คอร์ด Emadd9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Emadd9

รูปภาพคอร์ด Emadd9
การจับคอร์ด Emadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmadd9
คอร์ด Emadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Emadd9 ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Emadd9, จับคอร์ด Emadd9 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Emadd9, จับคอร์ด Emadd9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนเดียวแล้วได้หม้าย คอร์ด หัวลำโพง

คนเดียวแล้วได้หม้าย สุดท้ายมีแค่ฉัน อดีตไม่สำคัญ ต้องการความจริงใจ คนเดียวแค่ตรงนี้ อย่าคิดไปมีใหม่ นึกว่าเห็นใจ คนที่มันรักเธอ จริง ๆ อย่าท...

ทำไมต้องรัก คอร์ด นิว จิ๋ว

ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ ความจริงไม่อยากจะเห็นหน้าเธอ

เรื่องจริงผ่านเธอ คอร์ด สกายพาส Sky Pass

แต่เขาไม่รู้ ว่าเธอเชิดชูเขาเหนือสิ่งใด ให้ทั้งกายทั้งใจ ไม่เคยแบ่งไปให้ใครชิดใกล้ แต่เขาคนนั้น ยังคงล่าฟันสาวสวยเรื่อยไป หากเธอรู้คงตรอมใจ ...

ความรักบนเข็มนาฬิกา คอร์ด Boy Imagine

และจากวันนี้ จะมีเพียงฉัน และเธอ เราจะเดินไปด้วยกัน ไม่ว่าจะร้ายจะดี ไม่ว่าจะทุกข์ จะสุขยังไง คงยังจะมีเรา จะเดินด้วยกัน จะอยู่ด้วยกัน ในวัน...

บิน คอร์ด Fly

ก็อยากจะไป ให้ถึงสวรรค์ จะอยู่บนนั้นไปตลอด ไม่กลับมา เบื่อแล้วตรงนี้ที่อยู่ตรงนี้ มันลำบาก ก็ต้องลา