คอร์ด Emaj11 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Emaj11

รูปภาพคอร์ด Emaj11
การจับคอร์ด Emaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmaj11
คอร์ด Emaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Emaj11, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Emaj11, คอร์ด Emaj11 ใน, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, คอร์ด Emaj11 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รอยยิ้มของทุกวัน คอร์ด First Anuwat

เพราะมีเธอเป็นรอยยิ้มของทุกวัน แม้โลกมันจะโหดร้ายฉันไม่กลัว ไม่รู้จะตอบแทนรักนี้ยังไง ทำสักเท่าไหร่คงไม่พอ ก็ขอสัญญา จะรักษารักนี้อย่างดี

ขุนเขายะเยือก คอร์ด คาราบาว

ข้าพเจ้าตบมือชมกลีบบุปผา ดีดพิณฟังเพลงจากนกกา ใครเล่าจะแลเห็นคุณค่า วิถีชีวิตเรียบง่ายปานนี้ มีเพียงคนเก็บฟืน ผ่านมาเป็นครั้งคราว

คิดถึงพี่ไหม คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจเจ้า พี่ตรมพี่เหงา เพราะคิดถึงเจ้าเชื่อไหม ฝากใจกับจันทร์ ฝากฝันกับดาว ทุกคราวก็ได้ เราต่างสุขใจเมื่อคิดถึงกัน

คุณค่าที่เธอคู่ควร คอร์ด Kazz

ทุก ๆ ท่วงในทำนอง นั้นคือคำสัญญา จะมีเธอต่อจากนี้ แม้ว่าการเวลา จะผ่านไปเท่าไหร่ ทุกลมหายใจยังเป็น ของเธอ แม้ทุกท่อนที่ได้ยิน มันจะฟังง่ายดาย

ดาวเกี้ยวเดือน คอร์ด Ost. ดาวเกี้ยวเดือน-พีท The Star

อยากรู้ที่ดาวเข้ามาใกล้เดือน ที่ดาวเข้ามาเกี้ยวเดือน จะไม่ลาเลือนไปใช่ไหม อยากจะรู้เพราะฉันกำลังรักเธอทั้งหัวใจ อยากขอวอนดาวได้ไหม อยากขอให้...