คอร์ด Emaj13 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Emaj13

รูปภาพคอร์ด Emaj13
การจับคอร์ด Emaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emaj13 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteE Ab B Eb D
ImportantRarely used
Chord NameEmaj13
คอร์ด Emaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Emaj13, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Emaj13, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Emaj13, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หนึ่งในดวงใจ คอร์ด เบิร์ดกะฮาร์ท

หนึ่งในดวงใจคือเธอ รักเธออยู่ แหวกใจดูยังได้ แหวกใจดูก็จะพบรักยิ่งใหญ่ เก็บซ่อนไว้ในภายใน เก็บมานานไม่เคยหวาน

จูบ คอร์ด ILLSLICK Feat.หนึ่ง ETC

คุณจูบฉับรอยจูบนั้นย่อมติดจนตาย จะลบรอยจูบอย่างไรไม่หาย อย่าลืม อย่าเลือน แค่จูบฉัน Baby Kiss Me One More Time I Ain't Never Told No Lie You...

หนุ่มชักว่าวสาวตกเบ็ด คอร์ด ลูกทุ่งเซ็กซี่

พี่จะเลิกชักว่าว ชักว่าว เพราะมีเมียสาวสวยสะเด็ด น้องก็จะเลิกตกเบ็ด ตกเบ็ด เพราะมีพี่คอยเฮ็ดให้ แม้นาน้องหญ้ารก ถึงหญ้าดก ก็ไม่เป็นไร พี่จะต...

เธอจะเลือกใคร คอร์ด วารุณี สุนทรีสวัสดิ์

ใจดวงเดียว แต่มีสองทางเดิน เธอเลือกใคร ลองถามใจเธอดู ว่าเธอจะเลือกคน ที่เธอรัก หรือว่าเธอ จะเลือกคนที่เขา ยังรักเธอเสมอ ฉันเองอาจจะร้องไห้ ค...

ขอสิทธิ์แค่คิดฮอด คอร์ด สมมาส ราชสีมา

เหงาก็ฮู้อยู่ดอก เจ็บยังพอทนได้ อย่ากลัวเลยนะหัวใจ สิเป็นจังใด๋ ก็ให้อดเอา ไปดีเถิดแฟนของอ้าย สุขซำบายจงมีแก่เจ้า ระหว่างความฮักสองเฮา เมื่อ...