คอร์ด Emaj7#5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Emaj7#5

รูปภาพคอร์ด Emaj7#5
การจับคอร์ด Emaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmaj7#5
คอร์ด Emaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Emaj7#5 จับยังไง, เรียนจับคอร์ด Emaj7#5, การจับคอร์ด Emaj7#5 กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

จบคนละทาง คอร์ด วงกลม

ต่างคนต่างไป หาคนใหม่ เมื่อไม่มีเธอ อย่างไรมันไม่ถึงตาย เจ็บแค่นี้ ไม่นานก็คงหาย เมื่อเธอมีใหม่ ฉันก็มีใหม่ดีเหมือนกัน คนมันไม่รัก  จะไปรั้ง...

อุษาสวาท คอร์ด Grand Ex

ยามน้องหนาวตัก พี่ซบทรวงพักตร์ อุ่นไอรักจะอุ่นพลัน ต่างสุขสันต์ ขวัญตา เจ้าอย่าลืมสัมพันธ์ ปองรักกัน จนวันตาย ใจผูกพันรักกันจนกว่า ดินและฟ้า...

คิดถึง คอร์ด หรั่ง ร็อคเคสตร้า

คิดถึงเธอแทบใจจะขาด อยากให้เธอกลับมาสักที คิดถึงเธอทุกวินาที อยากจะพบเธอคนเดียว คนเดียวที่คิดถึง ป่านนี้ใจเธอคิดอะไร

Breakaway คอร์ด Kelly Clarkson

I'll spread my wings and I'll learn how to fly I'll do what it takes til' I touch the sky And I'll make a wish Take a chance Make a change A...

รักเธอเท่าชีวิต คอร์ด บางแก้ว

จะดูแลเธอคนนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่คนอย่างฉันจะมีปัญญา จะไม่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา ขอยืนยัน ฉันสัญญา ไม่มีสิ่งใดจะตอบแทน ไม่มีสิ่งใดจะให้เธอ