คอร์ด Emaj7 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Emaj7

รูปภาพคอร์ด Emaj7
การจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Emaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = E,E + major interval = Ab (scale degree = 3rd),Ab + minor interval = B (scale degree = 5th),B + major interval = Eb (scale degree = 7th)
NoteE,B,D#,G#,B,E
Importantoccasionally used
Chord NameEmaj7
คอร์ด Emaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Emaj7 นอก, วิธีจับคอร์ด Emaj7 กีต้าร์, จับคอร์ด Emaj7, วิธีการจับคอร์ด Emaj7, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ส่งซิก (One Day) คอร์ด บุ๊ค ศุภกาญจน์

ถ้าเธอมีแฟนอยู่แล้ว ฉันก็พร้อมจะเป็นกิ๊ก เวลาที่เธอนั้นเหงา ขอแค่เพียงเธอส่งซิก ฉันจะไปหาเธอ จะไปเคาะที่หน้าประตู ก็เป็นแค่กิ๊กได้ไหม ไม่ใช่...

ซา คอร์ด โมเม (Momay)

เมื่อฝนมันซา... ซา ฝนซาลงไป แล้วเธอจะเจอว่าใคร ที่ยังยืนอยู่ตรงนี้ เมื่อฝนมันซา... ซา ละอองกั้นใจที่มี ก็จะจางหมดไป และทำให้ใจเธอ เห็นฉันคนส...

ความอ่อนแอ คอร์ด Boy Peacemaker

ความอ่อนแอ ที่มีวันนี้มันทำให้ฉันกลัว ขอแค่เพียงเวลาปรับตัว ให้ได้เตรียมหัวใจ กับความเหงาเดียวดาย ต้องอยู่อย่างอ้างว้าง เมื่อพร้อม จะยอมให้เ...

ความลับ คอร์ด Pause

ยิ่งฉันใกล้เธอเท่าไหร่ ยิ่งอยากจะเผยใจ เมื่อสบสายตาก็ยิ่งหวั่นไหว มันยากเหลือเกิน จะเก็บซ่อนความรักเอาไว้ และความลับในใจของเธอ มีฉันอยู่บ้าง...

Tennessee Whiskey คอร์ด Chris Stapleton

You're as smooth as Tennessee whiskey You're as sweet as strawberry wine You're as warm as a glass of brandy And honey, I stay stoned on you...