คอร์ด Emaj7b5 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Emaj7b5

รูปภาพคอร์ด Emaj7b5
การจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 6 (E) is left open. &
Structure-
NoteE,Bb,D#,G#,-,-
Important-
Chord NameEmaj7b5
คอร์ด Emaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Emaj7b5, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Emaj7b5, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Emaj7b5, จับคอร์ด Emaj7b5 กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เมื่อถึงวันนั้น คอร์ด Docmatic

ก็ไม่รู้วันใดที่ฉันต้องไป ความรักวันหนึ่งจากกันห่างไกล เมื่อถึงตอนนั้นของลมหายใจ ในวันนี้เวลายังมีได้ไหม ให้เธอจำคำของฉันเอาไว้

ภาวะจำยอม คอร์ด เคลิ้ม

ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายฉันทำเพื่อเธอ

ติ๋ม คอร์ด Modern Dog

อยากบอกเธอนัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก รักเพียงแต่เธอเท่านั้น อยากบอกเธอนัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก รักเพียงแต่เธอคนเดียว

ที่ตรงนั้น ที่ฉันยืน คอร์ด วง Cen

ที่ตรงนั้น ที่เขายืน ก่อนหน้านี้เคยเป็นของฉัน ที่ตรงนั้น เคยมีฉันแนบอิงข้างใจ แนบอิงซบลงข้าง ๆ กาย ได้รับไออุ่นด้วยรัก แต่วันนี้ไม่มี แต่วัน...

รักเกินตัดใจ คอร์ด แหวน ฐิติมา

ตัดใจจากเขา รู้ว่าลำบาก มันยากเย็นใช่ไหม และมันก็เป็น เหมือนที่ฉันรักเธอ และรักเกินจะตัดใจ ถ้าหากเวลา น้ำตาฉันเอ่อ