คอร์ด Emmaj11 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Emmaj11

รูปภาพคอร์ด Emmaj11
การจับคอร์ด Emmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmmaj11
คอร์ด Emmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Emmaj11 ง่าย ๆ, เว็บคอร์ดกีต้าร์ Emmaj11, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Emmaj11, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Emmaj11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฉันยังจำไม่ลืม คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

เมื่อลืมตา ก็เห็นหน้า ยามหลับตา ก็ไม่หาย เธอยังอยู่ใน หัวใจทุกวินาที ตอนกินข้าว ก็คิดถึงเธอ ยามละเมอ ก็ยังเรียกหา เหมือนคนบ้า ไม่ถึงยาโรงบาล

เมื่อถึงวันนั้น คอร์ด Docmatic

ก็ไม่รู้วันใดที่ฉันต้องไป ความรักวันหนึ่งจากกันห่างไกล เมื่อถึงตอนนั้นของลมหายใจ ในวันนี้เวลายังมีได้ไหม ให้เธอจำคำของฉันเอาไว้

ฟ้าคงสะใจ คอร์ด บิลลี่ โอแกน

ฟ้าคงสะใจ คงพอใจที่ได้เห็นเราเลิกรา เห็นคนต้องเสียน้ำตา เห็นคนช้ำใจ คงจะเห็นเป็นความสะใจ อยู่ดีดี มีรักอยู่ แล้วจู่จู่ ต้องมาเลิกไป ก่อทำกรร...

Hold Each Other คอร์ด A Great Big World

Something happens when I hold her She keeps my heart from getting older When the days get short and the nights get a little bit colder

ล่ำบึก คอร์ด Triumphs Kingdom

ก็แฟนฉันรูปหล่อ แฟนฉันรูปหล่อ และแฟนฉันรุ่นใหญ่ แฟนฉันรุ่นใหญ่ ไม่ทำเก็กไม่ทำตัว เด็ก ๆ เรื่องเล็กไม่ทำเป็นเรื่องใหญ่ เหมือน หนุ่ม ๆ ทั่วไป