คอร์ด Emmaj7 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Emmaj7

รูปภาพคอร์ด Emmaj7
การจับคอร์ด Emmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmmaj7
คอร์ด Emmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Emmaj7, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Emmaj7, จับคอร์ด Emmaj7 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไปได้ดี คอร์ด Wanyai

เธอกับเขาคงไปได้ดี และฉันนั้นเข้าใจด้วยดี ในวันนี้ฉันไม่ควรพูดอะไรกับเธอแล้ว ไม่อยากทำให้ใครลำบากใจ แต่ตอนนี้ห้ามมันไว้ไม่ไหว เพราะทุกความรู...

หัวใจละเหี่ย คอร์ด มาลีฮวนน่า

โลกนี้มันสับสน ผู้คนผู้สร้าง เยื้อแย่งปิดเส้นทาง เส้นทางที่เดิน ย้อนมองกันบ้างไหม เหนื่อยล้ากันเท่าไร กี่ครั้งที่คุณ น้ำตาไหลออกมา

เรียงความเรื่องแม่ คอร์ด กลุ่มนักเรียนสถานสงเคราะห์

ถ้าแม่ฟังอยู่ไม่ว่าแม่อยู่ไหน ไม่ว่าแม่เป็นใคร ช่วยส่งรักกลับมา ถ้าแม่ฟังอยู่คิดถึงหนูหน่อยหนา หนูขอสัญญาว่า หนูจะเป็นเด็กดี

จดหมายจากแนวหน้า คอร์ด ยอดรัก สลักใจ

เสียงปืนลั่นปัง ตื่นภวังค์คลำหัวอก คว้าเอ็มสิบหก หลบเข้ารบเตรียมต่อสู้ คลำหลวงพ่อองค์น้อย คล้องสายสร้อยใจชื้นชู ดีร้ายขอสู้ ให้โลกรู้นักรบไทย

เกือบ คอร์ด บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

เกือบลืมไปแล้วว่าฉันเคยรักเธอมาก่อน ไม่อยากจะย้อนเวลาเหล่านั้นให้หวนกลับมา เกือบลืมไปแล้ว จริง ๆ อย่ารื้อฟื้นมันขึ้นมาดีกว่า ปล่อยให้น้ำตาข้...