คอร์ด Emmaj7b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Emmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Emmaj7b5
การจับคอร์ด Emmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmmaj7b5
คอร์ด Emmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Emmaj7b5, จับคอร์ด Emmaj7b5 ง่าย ๆ, คอร์ด Emmaj7b5 ทั้งหมด, คอร์ด Emmaj7b5 ทาบ , จับคอร์ด Emmaj7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สนิทใจ คอร์ด ปาล์มมี่ (Palmy)

เจ็บที่ใจมันไปรักเธอ ตั้งนาน เจ็บที่เป็นเธอที่ทำร้ายกัน ได้ลง คนที่เคยเป็นความรัก กลับเป็นเพียงแค่ความหลง เพราะรักคำเดียว ทำคนให้พร่ำเพ้อ ฉั...

ดูมั้ย คอร์ด Lift-Oil

ดูมั๊ยดู ดูมั๊ยดู ดูไม่เสียตังค์... เธอลังเล ทำโยเยประจำเชียว รอเธอคนเดียว แบบว่านานจะตาย เอาเลยเธอ เปิดใจดูให้รู้กันไป รักเธอแค่ไหน จะได้รั...

จัดไปอย่าให้เสีย (As You Wish) คอร์ด Mild

อยากให้เธอมาย้ำอีกซ้ำอีก ย้ำอีกซ้ำ อีกสักครั้ง ถ้ามาทำให้เธอพอใจ ฉันจะยอมให้เธอทำไป ไม่ว่ากัน คน ๆ นี้รู้ดีต้องยืนตรงไหน รักแล้ว ยิ่งเจ็บ ยิ...

ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ คอร์ด Fight

เห็นฉันโง่ใช่ไหม ยังหลอกว่ารักกัน เห็นเธอทำอย่างนั้น ยิ่งทำให้เธอต้องเสียเวลา อย่างดีเธอก็ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จออกมา อย่าเก็บฉันไว้เลยได้...

รักเธอไม่มีพรมแดน คอร์ด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

รักเธอ ไม่มีพรมแดน ความรักไม่มีคำว่าห่างเหิน ทั้งที่เราต่างกัน ห่างกันเหลือเกิน ความรักเธอยังข้ามแดนมาถึง อยากจะตอบแทนให้เธอ ฉันอาจจะทำได้เพ...