คอร์ด Emmaj9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Emmaj9

รูปภาพคอร์ด Emmaj9
การจับคอร์ด Emmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Emmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Emmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Emmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Emmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameEmmaj9
คอร์ด Emmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Emmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Emmaj9, จับคอร์ด Emmaj9 ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Emmaj9, จับคอร์ด Emmaj9 กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด Emmaj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลม คอร์ด หนุ่ม กะลา KALA

ลมเอยลมเจ้าพาน... พัด พาถ้อยคำมาจากฉัน วอนสายลมเจ้านั้น ช่วยพัดไปบอกเธอ คนที่คอยตรงนี้ ยังคิดถึง เขาคิดถึงเธอ ว่าเมื่อไหร่ เขาจะได้เจอ ได้เจ...

ไม่มีอะไร จริง ๆ คอร์ด Baby Bull

อย่าร้องเลย ไม่สวยเลยนะคนดี... อย่าหูเบา อย่าเชื่อคำใครใส่ร้าย... อย่าร้องเลย บอกไว้เลย รักจะตาย... หยุดซะที นิ่งซะที หายโมโห ซะที

แค่คืนหนึ่ง คอร์ด Time

ก็อยากให้รักเกิดปาฏิหาริย์ สักที ให้ค่ำคืนนี้ได้เป็นสวรรค์ ของเรา ดื่มด่ำอยู่กับตัวเธอ พร่ำคำรำพัน เธอกับฉันสองคนใต้แสงดวงดาว

ปรารถนา คอร์ด ทูล ทองใจ

อยากเกิดมาเป็น สีแดง แต้มแต่งสองริมฝีปากคุณ อยากเกิดเป็นแป้งหอมกรุ่น ลูบไล้เนื้ออุ่น สองปราง อยากเกิดเป็นสร้อยห้อยคอไว้ อยากเป็นดอกไม้ที่ทัด...

มันคือความรัก คอร์ด Lula

ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุด ๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริง ๆ ก็คงจะรักมากมาย เพราะรักมันอยู่ไกล ๆ จะย้อนมา ...