คอร์ด Esus2 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Esus2

รูปภาพคอร์ด Esus2
การจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Esus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. &
Structure-
Note-,-,E,B,E,F#
Important-
Chord NameEsus2
คอร์ด Esus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Esus2, วิธีจับคอร์ด Esus2 , ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Esus2, จับคอร์ด Esus2 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Esus2

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สุดยอด คอร์ด ซูซู

ได้เป็นเรื่องแน่นอน แต่ฉันไม่หวั่น เลยแหลงใต้ถามมัน ว่ามันพรันพรือ มันตอบว่าไม่พรือ เปลี่ยนเป็นยิ้มให้ เจอะเด็กใต้ด้วยกัน ฉันเลยรอด สุดยอด ส...

ไม่ยอมหมดหวัง คอร์ด Ost.เมืองมายา-เจนนิเฟอร์ คิ้ม

แม้ว่าจะต้องเสียความรักไป แม้ว่าจะไม่เหลือใครสักคน มันจะเจ็บจะช้ำกี่หนแต่คนคนนี้ไม่ท้อใจ แม้ว่าในวันนี้มีน้ำตา จะข่มมันให้ไหลอยู่ข้างใน

เธอ ( มาจากไหน ) คอร์ด อัสนี วสันต์

รู้สึกเหมือนเธอส่อง แสงตะวันเข้ามา ให้ฉันได้เห็นว่าฃ ตัวเอง เป็นเช่นไร รู้สึก เหมือนเธออยู่ เข้ามา ในหัวใจ เปลี่ยนฉันเป็นคนใหม่ ไม่เหมือนเดิม

กระจกด้านเดียว คอร์ด ปราโมทย์ วิเลปะนะ

จะพูดทำไม ให้รู้ทำไม รู้แล้วต้องโดน ช้ำกินใจอย่างนี้ อย่าพูดอะไร ไม่รู้เลยยิ่งดี กับแค่ยังมีวันนี้มีเธอวันนี้ เพราะเธอก็พอ บางสิ่งที่ทำให้เส...

รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก คอร์ด K-OTIC

ที่บอกว่ารักไม่ได้ ที่จริงเธอไม่ได้รัก ถ้าเธอไม่จริงจัง แล้วมาให้ความหวังฉันทำไม ที่บอกเธอรักไม่ได้ เพราะเธอมีฉันเอาไว้ แค่คั่นเวลาหรือเปล่า...