คอร์ด Esus4 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Esus4

รูปภาพคอร์ด Esus4
การจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Esus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 6(E), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with 3th replaced by the 4th. Suspended chords are neither major or mino
StructureR-4-5,
NoteE,B,E,A,B,E
ImportantFrequently used
Chord NameEsus4
คอร์ด Esus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Esus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Esus4, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Esus4, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Esus4, คอร์ด Esus4 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Esus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เต็มใจรอ คอร์ด วุฒิ วุฒิชัย

ไม่ขอให้เธอมารัก ให้สนใจ...ไม่ขอ แค่ขอเป็นคนที่รอ ต่อไปจะได้ไหม สักครั้งถ้าเธอจะหัน มองมา สบตาและยิ้มให้ แค่นั้นที่ใจต้องการ

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน คอร์ด Da Endorphine

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่อาจหาคำคำไหน มาเพื่ออธิบาย ไม่ต้องรักเหมือนคนรักก็สุขหัวใจ เพียงแค่เราเข้าใจ ก็เหนือคำอื่นใดในโลกนี้

ศัตรูที่มองไม่เห็น คอร์ด Big Ass

Beware what's by your side ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร Beware don't trust in your eyes ไม่รู้จะเจอเมื่อไหร่ Beware what's it inside ยิ่งคิดยิ่งอันตราย

กลับมาแล้ว คอร์ด ใหม่ เจริญปุระ

อย่างนี้แล้วกัน ในเมื่อฉัน ทำให้คุณต้องอ้างว้าง จะขอกันสักครั้ง ขอให้คุณให้อภัย อย่างนี้แล้วกัน ถ้าอย่างนั้น ฉันก็คงต้องปลอบใจ

Come Home คอร์ด Ben LOncle Soul

Girl I'm down for you, we've built this through the years Girl you know I'm right so Come Home, so Come Home And the hands of time can wipe ...