คอร์ด F#11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : F#11 / Gb11

รูปภาพคอร์ด F#11
การจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 2(B) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteF#,-,E,G#,B,E
Important-
Chord NameF#11
คอร์ด F#11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ F#11, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#11, คอร์ด F#11 ทั้งหมด, การจับคอร์ด F#11, จับคอร์ด F#11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฉันมันเลว คอร์ด ตั๊ก ศิริพร

โปรด ด่าทอฉันซักคำ ดุ แหละตีให้สาให้จำ ฉันมันเลว มากใช่ไหม ฉันมันเลว ที่ทอดทิ้ง ฉันมันเลว สิ้นดี ที่ทำให้เธอช้ำใจ เดินทางผิดไป ดื้อรั้นไม่ฟั...

เจ้าหญิงในนิยาย คอร์ด โบ สุนิตา

เมื่อฉันเองก็เป็นเหมือนคนอื่นทั่วไป ไม่เป็นอย่างเจ้าหญิงในนิยาย จะรักกันเหมือนเดิม หรือเดินจากฉันไป ถ้าฉันบังเอิญไม่เป็นอย่างฝันเธอ

เพื่อนไม่ทิ้งกัน คอร์ด Clash

เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าความฝัน นั้นจะไกล สักเท่าไร จะหกล้ม ซม ซาน เมื่อใด เพื่อนจะปลอบใจ ไม่มีคน ที่จะ รู้ใจ ไม่มีใครรัก และตามใจ ...

ใจไม่ด้านพอ คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

เสีย ทุกอย่าง มามากแล้ว ช่างมัน เสีย น้ำตา ก็เท่านั้น ช่างใจ ใครจะรู้ ใครจะเห็น ข้างใน นั้นเป็นเช่นไร มันแหลกลาญ อยากจับใครซักคน มาใส่ใจที่ม...

ขุนแผนแดนสะตอ คอร์ด วงพาโล

เกิดเป็นขุนแผนแดนสะตอ รักคนอ้อร้อก็เขากันดี ก็อยากหยุดพักลงสักที ที่หัวใจเธอ ใครว่าขุนแผนมีลวดลาย ขุนแผนแดนใต้ไม่หัวหมอ ใจรักเธอแล้วไม่ลอกอ ...