คอร์ด F#13 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : F#13 / Gb13

รูปภาพคอร์ด F#13
การจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. & This chord is played start on fret 2 Dominant seventh (normal seventh) chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th.
StructureR-3-5-m7-13,
NoteF#,-,E,A#,D#,G#
ImportantRarely used
Chord NameF#13
คอร์ด F#13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ F#13, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#13, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ F#13, คอร์ด F#13 ใน, คอร์ด F#13 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ต่าง คอร์ด Catherine

จบตรงนี้ก็ คงจะดีกว่า ยื้อไว้ให้เหนื่อย หัวใจ สุดท้ายก็ต้องจากกัน เมื่อทางเดิน เรานั้นมันต่างกัน เหมือนเส้นขนาน เธอคงเข้าใจกันสักวัน ทุกสิ่ง...

รู้ว่าเขาหลอก คอร์ด เปาวลี พรพิมล

เป็นบันได เป็นเรือจ้าง เป็นหนทางให้เดิน เขาพบบ่อทอง เขาพบบ่อเงิน เขาจะเมินไม่ว่า รักเขามาก เราก็ให้เขาหมด เหลือแต่หยดน้ำตา หัวใจหวิวก็ปลงเสี...

คนที่เดินผ่าน คอร์ด โป้ Yokee Playboy

พยายามตั้งใจอยากบอกให้เธอได้รู้ ว่าเฝ้าดูอยู่... นานแล้ว โอ้... เธอ ที่ทำให้ฉัน ต้องทนอ่อนไหว อยากจะรู้ ว่าถ้ามีสักวันที่เราจะได้พบ ถ้าเข้าไ...

คนตัวดำ คอร์ด Labanoon

จะดำก็ดำแต่ตัวไม่ใช่หัวใจ รูปร่างหน้าตายังไงแต่ก็รักจริง ถ้าได้ลงเอยกับใครก็จะไม่ทิ้ง ถ้ารักกันจริง ก็บอกกันมา ว่าอยู่ที่ไหน ก็ได้แต่รอร้อรอ...

อตีตา คอร์ด อู๋ ธรรพ์ณธร

อตีตา คือที่มาของเรา จากเถ้าถ่าน วิญญาณแห่งบรรพชน เสียสละ เลือดและเหงื่อเคล้าปน คือรากเหง้าเราทุกคนตลอดไป พรุ่งนี้จะสวยงาม เกิดจากความเข้าใจ...