คอร์ด F#5aug (Power) จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : F#5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด F#5aug (Power)
การจับคอร์ด F#5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsF#5aug (2.fret) power chord's notes: F#, D and (F#). Optionally, you can play the octave (F#) on string four, fret four.
The F#5aug power chord is a two note interval, similar to the F#5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
F#5aug - F#(Gb) augmented fifth power chord's alternative names: F#m6, F#(b6), F#5+, F#+5(no3), F#+(no3), F#(#5)(no3), F#aug(no3).
Structure-
NoteF# D
Important-
Chord NameF#5aug (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด F#5aug (Power) นอก, การจับคอร์ด F#5aug (Power) กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ F#5aug (Power), ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด F#5aug (Power) ทั้งหมด

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ระแวง คอร์ด Infamous

มันเจ็บที่ต้องระแวงถึงเขา ยิ่งช้ำเมื่อต้องระวังคนใกล้ตัว เธอใกล้เขาเท่าไหร่ ทำให้ฉันยิ่งกลัว ไม่พร้อมจะรับความจริงถ้าต้องเจอ ไม่อยากจะต้องโด...

เธอรู้หรือเปล่า คอร์ด ทูล ทองใจ

เธอรู้ไหมว่า เวลาที่ผ่านเลยไป พี่คอยเจ้าเผยใจเหมือนคนเป็นไข้ที่รอคอยยา หากว่าน้อง เฉยเมยไม่เอ่ยวาจา พี่คงช้ำ กว่า ฟ้า นิราศขาดเดือนและดาว

อยากบอกรัก คอร์ด ไมค์ ภัทรเดช-โบว์ เมลดา

อยากบอกรัก กับใครสักคน อยากใช้หนึ่งคำคำนี้ พูดให้ใครฟังดี เป็นเธอจะได้หรือเปล่า หากว่าเธอยินดีรับไป ใจฉันคงไม่เงียบเหงา พร้อมจะบอก รักไปเบาเ...

มีฟ้า มีดาว มีเธอ คอร์ด Bird ธงไชย Feat.Da Endorphine

อยู่กันอย่างนี้นานนาน นะเธอ มีแต่คิดถึง มีแต่คิดถึง จากกันวันไหน ฟ้าคงจะผิดหวัง นึกทีไร ก็ยิ้มทุกที อยู่กันตรงนี้ หัวใจจะฝากฝัง อยากให้เธอได...

ผีเสื้อราตรี คอร์ด 2002 ราตรี

จะไปกับแสงสี กับปีกทีสวย ๆ ให้เหมือนผีเสื้อราตรี จะหยิบเอาสายฟ้า มาเสียบเป็นสีสัน แต่งแต้มหัวใจทั้งคืน อะไรที่ร้อน ๆ ก็คงไม่กวนหัวใจ