คอร์ด F#5dim (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#5dim (Power)

รูปภาพคอร์ด F#5dim (Power)
การจับคอร์ด F#5dim (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsF#5dim power chord's notes: F#, C and (F#). Optionally, you can play the octave (F#) on string four, fret four.
The F#5dim power chord is a two note interval, similar to the F#5 but with a diminished fifth instead of a perfect fifth.
F#5dim - F#(Gb) diminished fifth power chord's alternative names: F#5°, F#-5, F#(b5), F#dim(no3)
Structure-
NoteF# C
Important-
Chord NameF#5dim (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด F#5dim (Power) ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#5dim (Power), จับคอร์ด F#5dim (Power), คอร์ด F#5dim (Power) จับยังไง, คอร์ด F#5dim (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ที่รักของใครสักคน คอร์ด เต้ วิทย์สรัช

อยากจะมีความรักเหมือนดัง ใคร ๆ อยากจะเป็นคนรักของใครสักคน คนที่ฉันรอ เธออยู่แห่งหนใด จะมีใครบ้างไหมที่ใจตรงกัน และบังเอิญที่ฉันจะไปตรงใจ ก่อ...

Where Is The Love คอร์ด Black Eyed Peas

People killin', people dyin' Children hurt can you hear them cryin'? Can you practice what you preach? And would you turn the other cheek? F...

รักจนวันตาย คอร์ด Ost.เรือนกาหลง-อรรฆภัทร ไทยเขียว

แม่ไทรเป็นพยาน กับตำนานความรักของเรา มั่นคง และไม่แปรผันไป ความรัก ความผูกพัน จากใจฉันไม่มีเสื่อมคลาย แม้เกิดชาติใหม่ก็คงรักกัน อย่างเดิม

กะทันหัน คอร์ด Lovepill

เป็นครั้งแรกที่มันรัก ใครไปโดยไม่ต้องคิด เป็นครั้งแรกที่ไม่สน ว่ามันจะถูกหรือผิด แค่ได้รักเธอต่อไป เพราะทำอย่างไร ก็ห้ามใจไว้ไม่ได้

ทาสรัก คอร์ด เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

ถ้าพี่รู้ว่าเธอนั้นมีเจ้าของ จะไม่ปองซ้ำสองเป็นรองใคร พี่มารู้โฉมตรู นั้นมีคู่ใจ แล้วยังมาหลอกพี่ใย ให้หลงไหลละเมอ พี่รู้สึกตัว ก็สุดจะฝืน ถ...