คอร์ด F#6 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : F#6 / Gb6

รูปภาพคอร์ด F#6
การจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. &
Structure-
NoteF#,-,F#,A#,D#,F#
Important-
Chord NameF#6
คอร์ด F#6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด F#6 จับยังไง, วิธีจับคอร์ด F#6 กีต้าร์, การจับคอร์ด F#6, ฝึกคอร์ด F#6 ทาบ, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Fight Club คอร์ด The Octopuss

กฎข้อ 1 เราไม่พูดเกี่ยวกับเรื่อง... กฎข้อ 2 เราไม่พูดเกี่ยวกับเรื่อง... กฎข้อ 3 เราไม่พูดเกี่ยวกับเรื่อง... กฎข้อ 4 เราไม่พูดเกี่ยวกับเรื่อง

ทำไมต้องรัก คอร์ด นิว จิ๋ว

ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ ความจริงไม่อยากจะเห็นหน้าเธอ

เธอไม่เคยตาย คอร์ด Two ( ต่อ ต๋อง )

เธอไม่เคยจะตาย จากไปในใจฉันยังมีเธอ เหมือน คนละเมอ บ้าบอยังรอแม้สายเกินไป เคยรักเธอคนเดียว เกิดมาไม่เคยคิดรักใคร ฟ้า ดินทลาย แต่ใจยังคงรักเธอ

หัวใจราชสีห์ คอร์ด เนปาล พิษณุ

สวมวิญญาณของราชสีห์ ไม่มีวันที่จะหวั่นไหว พุ่งเข้าชน ไม่ว่าใครหน้าไหน สวมหัวใจของราชสีห์ ไม่มีคำว่ากลัวจำไว้ พุ่งเข้าชน แม้เป็นคนสุดท้าย ถึง...

Hey คอร์ด Silly Fools

Hey จับมือฉันไว้ อย่ามองไปข้างหลัง จะบอกยังไงให้รู้ว่ามีฉัน จับมือฉันไว้ อย่ามองไปทางนั้น จะบอกยังไงให้รู้ จะบอกยังไง จะทำยังไงให้เธอเห็น