คอร์ด F#7#9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : F#7#9 / Gb7#9

รูปภาพคอร์ด F#7#9
การจับคอร์ด F#7#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#7#9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#7#9
คอร์ด F#7#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด F#7#9 ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด F#7#9 , วิธีจับคอร์ด F#7#9 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด F#7#9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดวงใจ คอร์ด Palmy

เธอเปรียบดังเสมือนดวงใจ ตามติดตรึงแนบชิดข้างกาย หวังว่าเธอจะไม่ไปไหน รักจำนนถึงเธอคนดี ผู้เป็นที่รักในใจ ไม่มีเธอคงคิดตรอมใจ ฉันสัญญาจะไม่ไป...

รักข้ามกำแพง คอร์ด สังข์ทอง สีใส

คงเป็นบุญที่แม่เนื้ออุ่นเมตตา คิดสงสารดังว่า ปราถนาหมายมั่น ไม่ลืมความดีที่น้องปราณีแบ่งปัน ถึงจะอยู่ใกล้กัน ขวางกั้นด้วยเขตกำแพง

แย่ง คอร์ด วิด ไฮเปอร์

แค่เธอเป็นแฟนกับเขา ฉันคิดว่าไม่สำคัญ ก็คนอย่างฉัน รักเธอได้มากกว่าเขา ไม่อยากให้เขาและเธอ อยู่กันไปยืดยาว จะขัดขวาง แย่งเอาหัวใจเธอมา เพราะ...

เพราะเธอเป็นคนดี คอร์ด Baby Bull

เมื่อเธอคือทุกสิ่งทุกอย่าง หาไม่ได้แล้ว รอยยิ้มหวาน ๆ ซึ้ง ๆ ไม่ซ้ำใคร เมื่อเธอคือทุกสิ่งทุกอย่างฉันจะเก็บไว้ ไว้ให้ลึกและลับสุดภายในใจ ไม่ใ...

Hollow Moon (Bad Wolf) คอร์ด AWOLNATION

Motherfucker I'll be back from the dead soon I'll be watching from the center of the hollow moon Oh, oh my God I think I might've made a mis...