คอร์ด F#7 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : F#7 / Gb7

รูปภาพคอร์ด F#7
การจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 1 (E) is left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = Gb,Gb + major interval = Bb (scale degree = 3rd),Bb + minor interval = Db (scale degree = 5th),Db + minor interval = E (scale degree = minor 7th)
Note-,-,F#,A#,C#,E
ImportantFrequently used
Chord NameF#7
คอร์ด F#7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด F#7, วิธีจับคอร์ด F#7 , วิธีจับคอร์ด F#7 กีต้าร์, เทคนิคจับคอร์ด F#7, การจับคอร์ด F#7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนไม่จำเป็น คอร์ด Getsunova

เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจจะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดีว่าเธอไม่ต้องการ ยอมจาก...

คำตอบ คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

เพราะฉันต้องการให้เธอ กับตัวเขานั้นไม่เข้าใจ แยกกันไป ไม่คู่ควร ให้เธอ ปวดร้าว เธอเหงาเขาก็ไม่ห่วง มาหลอกลวง ให้รักกันเพียงชั่วคราว

อ้ายบ่แม่นยางรถ คอร์ด Artith

บ่ออยากฝืนยี้มย้านแข้วแห้ง เมื่อคำแพงมาเปลี่ยนไป อายกะอาย ไทบ้าน อยากมุดดีนแก่น เกิดความซ้ำเป็นย่อม ๆ หัวใจตรอมเป็นแห่ง ๆ น้ำตาไหลออกแก้ม คำ...

บ่ได้ฮัก คอร์ด กู่แคน School

บ่ได้ฮักแค่ใจอ้าย มันคิดฮอดเจ้าหลายเด้หล่า คิดฮอดแฮงยามกินเหล้า คิดฮอดเจ้ายามอ้ายเมาคือหมา ถึงเฮาสิเลิกกันแล้ว ถึงเบิดแล้วคำสัญญา

สาวสวนแตง คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

สาว... สวนแตงแห่งเมืองสุพรรณ พี่คิดถึงเจ้าทุกวัน คอยแจ่มจันทร์แม่แตงร่มใบ พื้นดินแล้งแห้ง ไร่แตงเหมือนคนหมองไหม้ โปรดไปเป็นขวัญใจ กลับสู่ไร่...