คอร์ด F#7b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#7b5 / Gb7b5

รูปภาพคอร์ด F#7b5
การจับคอร์ด F#7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord & This chord is played start on fret 1 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord
StructureR-3-m5-m7,
NoteF# A# C E
Importantoccasionally used
Chord NameF#7b5
คอร์ด F#7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ F#7b5, วิธีจับคอร์ด F#7b5 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#7b5, คอร์ด F#7b5 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด F#7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โสดจริงหรือเปล่า คอร์ด กุ้ง นนทิยา

โสดจริงหรือเปล่าไม่ใช่ว่าเพียงแค่เหงา ไม่ใช่ทะเลาะกับเขามาบอกรักเราทันที โสดจริงหรือหลอกที่บอกว่าแฟนไม่มี โปรดเช็คสถานะเธออีกที ว่าค่ำคืนนี้...

วันที่ไม่มีเธอ คอร์ด BREEZE

แม้เวลามันจะไม่ย้อนมา คิดถึงเธอทุกคืนวัน ตั้งแต่วันที่เธอนะไป ยังเดียวดายไม่มีใคร ๆ อ้างว้างเหลือเกินที่รัก ในทุกเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน เธอนั...

เจงกีสข่าน คอร์ด Royal Sprites

เจง เจง เจงกิสข่าน รุกไปที่ไหนใครอย่าขวาง รีบเปิดทางรับขุนพลเจง เจง เจงกิสข่าน พื้นดินสะท้านไปทั่วทิศ เด็ดชีวิตหัวมันกระเด็นไล่เข่นฆ่ามันซะ

ขุนแผนแดนสะตอ คอร์ด วงพาโล

เกิดเป็นขุนแผนแดนสะตอ รักคนอ้อร้อก็เขากันดี ก็อยากหยุดพักลงสักที ที่หัวใจเธอ ใครว่าขุนแผนมีลวดลาย ขุนแผนแดนใต้ไม่หัวหมอ ใจรักเธอแล้วไม่ลอกอ ...

พรหมลิขิต คอร์ด Bird ธงไชย

เนื้อคู่ ถึงอยู่แสนไกลคงไม่คลาดคลา มุ่งหวัง สมดังอุรา ไม่ว่าใคร ๆ หากมิใช่คู่ครองแท้จริง จะแอบอิงรักยิ่งปานใด ยากนักที่จะสมใจ คงพบเหตุอาเภทภ...