คอร์ด F#7sus4 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : F#7sus4 / Gb7sus4

รูปภาพคอร์ด F#7sus4
การจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 1 (E) is left open. &
Structure-
Note-,-,F#,B,C#,E
Important-
Chord NameF#7sus4
คอร์ด F#7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ F#7sus4, คอร์ด F#7sus4 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด F#7sus4, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด F#7sus4 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กูลืมเขาแล้ว คอร์ด เบิ้ล ปทุมราช

กูจำบ่ได้แล้ว ว่ากูกับเขาคบกันวันแรกเป็นวันอาทิตย์ แต่กูเลือกคนผิด เค้าทำหัวใจกูพังเพ กูจำบ่ได้แล้ว ว่ากูกับเขา กะ (นั้น) เลิกกันมาเก้าเดือน...

แรงโน้มถ่วง คอร์ด 25 Hours

ไม่มีกำแพง ไม่มีกฎเกณฑ์ใดใด และไม่มีทางที่แรงโน้มถ่วง จะฉุดให้เราถอยไป OH oh oh oh oh OH oh oh oh oh Here we go Here we go Here we go และไม่...

ฝืน คอร์ด Greasy Cafe

จากนี้... ไป ต้องฝืน... อีกเท่าไหร่ แค่รู้ตอนนี้ฉันมีเธออยู่ และฉันอบอุ่นใจ และหากวันนี้คือวันสุดท้าย... ขอให้เป็นคืนวันที่ดีของเรา

ใบไม้ คอร์ด 25 Hours

เธอเอง จะรู้บ้างหรือเปล่า วันนั้นที่เธอได้กอดฉัน มันเปลี่ยนชีวิต คนหนึ่งไปเท่าไร เธอเองจะรู้บ้างหรือเปล่า คำนั้นที่เธอพร่ำบอกฉัน มันเปลี่ยนช...

เอามันออกไป คอร์ด ดัง พันกร

เอามันออกไป มันเบียดใจกันชะมัด เอามันออกไป เอาออกไป เกะกะอารมณ์สิ้นดี เอามันออกไป มันอยากบอกเธออย่างนี้ เอามันออกไป เอาออกไป เอาไปไม่อยากจะเ...