คอร์ด F#9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : F#9 / Gb9

รูปภาพคอร์ด F#9
การจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteF#,A#,E,G#,C#,-
Important-
Chord NameF#9
คอร์ด F#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง F#9, วิธีการจับคอร์ด F#9, วิธีจับคอร์ด F#9 กีต้าร์, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด F#9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่ต้องมีคำบรรยาย คอร์ด Mr.Team

ไม่ต้องมีคำบรรยายใด ๆ ซักคำให้ลึกซึ้ง ไม่ต้องบรรยายอะไร ให้สวยเลิศเลอ ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผล ที่ฉันนั้นรักเธอ ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ

เพื่อดาว คอร์ด เดช อิสระ อาร์สยาม

ขอดาว นั้นเก็บใจ เก็บเอาหัวใจอย่าไปโยนทิ้ง จากใจคนรักจริงไม่เคยมีหญิงใดมาเกี่ยวพัน ขอดาวให้สัญญาว่าที่ผ่านมาเราจะรักกัน ตราบสัญญาถึงสายัญ คว...

ใจที่สาม คอร์ด Butterfly Effect

ให้ฉันเป็นคนที่เดินจากไป มันยังง่ายกว่า ไม่ต้องเป็นใจที่สามระหว่าง เธอกับเขา แค่สองใจนั้นมันคงจะพอ แค่ใจเธอและเขา ลืมเรื่องสองเรา ให้เธอมีแค...

ความรักเข้ามาเมื่อไหร่ คอร์ด Ost. แหวนดอกไม้-ก้อง สหรัถ

ดอกไม้มันบานเมื่อไหร่ ฉันไม่เคยจะรู้ ความรักมันย้ายมาอยู่ในใจเมื่อไหร่ เธอนะเธอคนเดียว เข้ามาทำให้ฉันเปลี่ยนไป จากนี้จนตาย คงอยู่คนเดียวไม่ไ...

ฝันอีกครึ่งต้องพึ่งเธอ คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

อีกครึ่งทางฝันยืนยันกับอ้ายได้บ่ ช่วยเป็นจิกซอว์ตัวสุดท้ายเติมใจฮักมั่น ผู้บ่าวคนหนาวอ้อมเเขน กำพร้าเเฟนเหงามาเนิ่นนาน หากเธอส่งยิ้มยืนยัน ป...