คอร์ด F#9b5 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#9b5 / Gb9b5

รูปภาพคอร์ด F#9b5
การจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#9b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Is 7b5 with added 9th & This chord is played start on fret 1 Is 7b5 with added 9th
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteF# A# C E G#
ImportantRarely used
Chord NameF#9b5
คอร์ด F#9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด F#9b5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด F#9b5 , คอร์ด F#9b5 ใน, คอร์ด F#9b5 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แฟนเก่ากลับใจ คอร์ด เวียง นฤมล

สิเฮ็ดจังใด๋แฟนเก่ากลับใจหวนคืนมาง้อ ความเจ็บในใจคือหลายแท้น้อ ยามคิดพ้อ ยังน้ำตาไหล สิอนุญาตให้เขาคืนดีกับเฮาอยู่บ้อหัวใจ ความเจ็บอันเก่ากะ...

This I Promise You คอร์ด Ronan Keating

And when I look in your eyes All of my life is before me . And I'm not running anymore 'Cause I already know I'm home With every beat of my ...

กันและกัน คอร์ด Triumphs Kingdom

จะไม่ลืมที่เรามีกันและกันในวันนี้ จะไม่ลืมเวลาความสุขที่เราเคยร่วมมี ต่อจากนี้ ไม่ว่าชีวิตจะพบใครคนไหน แต่ว่าฉันจะมีเธออยู่เสมอในหัวใจ จะเก็...

ละครชีวิต คอร์ด ไมค์ ภิรมย์พร

หมดแรงอ่อนล้า นี่แหละหนาคนจน สู้และดิ้นรน บางครั้งก็โดน ผู้คนลวงล่อ ตกงานบ่อยครั้ง เงินซื้อข้าวยังไม่พอ มันท้อ มันตรมเพียงใด ช้ำใจ ปวดร้าว

Bad Valentine คอร์ด กัน นภัทร The Star 6

สุขสันต์วันแห่งความรัก ให้ใครต่อใครเขา แต่สุขสันต์วันแห่งความเหงา ให้เราที่ต้องเดียวดาย วันนี้เป็นอีกปีแล้ว Bad Valentine ที่ยังต้องหายใจ ทิ...