คอร์ด F#add9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F#add9 / Gbadd9

รูปภาพคอร์ด F#add9
การจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#add9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord F#add9 notes: F#, A#, C# and G#. You must leave out the 6th and 5th strings. The F#add9 (F# major added 9th) guitar chord is sometimes referred to as F#add2, depending on the position of the added note and often incorrectly noted as F#2. Steps &
Structure-
Note-,-,F#,A#,C#,G#
Important-
Chord NameF#add9
คอร์ด F#add9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#add9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#add9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#add9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#add9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#add9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ F#add9, ฝึกคอร์ด ทาบ F#add9, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ F#add9, คอร์ด F#add9 ใน, จับคอร์ด F#add9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่ได้รัก คอร์ด Jeff Demo Project

แค่ให้ฉันได้รัก แค่ให้ฉันได้เจอ แค่ได้รักเธอ ถึงต้องเจอเรื่องหนักใจ แค่ให้ฉันได้รู้ แค่ได้อยู่ข้างกาย แค่ให้ฉันทำ ฉันแลกได้ด้วยชีวิต แค่ได้ร...

คนของเธอ คอร์ด Potato

ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นไคร จะผ่านอะไรมา ขอจงอย่าเป็นกังวล นี่คือคนของเธอ ไม่ว่ามันจะเกิดอะไร ต่อจากนี้ไป ฉันจะอยู่ดูแลเธอ ด้วยคำว่ารักด้วยใจ จะรั...

รักติ๋มคนเดียว คอร์ด Ost. อีติ๋มตายแน่-โป้ Yokee Playboy

เขตแดนแคว้นใดเที่ยวถึง แต่ไม่ซึ้งในใจพี่ เคยผ่านเคยพบใคร ๆ แต่ไม่หวานซ่านฤดี ไม่ซึ้งใจพี่เหมือนที่เจอติ๋ม พี่เคยรัก ต๋อย ต้อย ตุ้ม ตุ้ก ต่าย...

ครึ่งทาง คอร์ด Loso

โปรดฟังฉัน เรื่องวันนั้น กับคนนั้น มันเข้าใจได้ ที่เธอคิด มันทำร้าย อกข้างซ้าย ของฉัน มันเกินทน... ผ่านไปแล้วให้ผ่านไป ดั่งสายน้ำที่มันไหล ด...

อ้อล้อ คอร์ด ซูซู

ขอเพียงคำ ๆ เดียว ว่ารักจากเธอเท่านั้นก็พอ ขอเพียงคำ ๆ เดียว จะนานเท่าไรเท่านั้นก็รอ แต่อย่ามาพูดปด ไม่ใช่เด็กแล้วนะ แบหัวใจออกมา แบหัวใจออก...