คอร์ด F#aug จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : F#aug / Gbaug

รูปภาพคอร์ด F#aug
การจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#aug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. & This chord is played start on fret 2 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = F#,F# + major interval = A# (scale degree = 3rd),A# + major interval = D (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,-,F#,A#,Cx,F#
Importantoccasionally used
Chord NameF#aug
คอร์ด F#aug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด F#aug, คอร์ด F#aug ใน, ฝึกจับคอร์ด F#aug, จับคอร์ด F#aug ง่าย ๆ, การจับคอร์ด F#aug อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ข้ารักเอ็ง คอร์ด ไฮเปอร์

เอ็งจะโกอินเตอร์ คงโก้เหลือเกิน หลงไปเพลินกับเขา จนลืมบ้านเรา คำว่า I Love You คงทำเอ็งซึ้งใจ ก็คงไม่เพราะเท่าคำ เดิม ๆ ข้ารักเอ็ง ถึงข้าตัว...

ใจบาง คอร์ด มอส รัศมี

ชาไปทั้งหัวใจ มันเกิดอะไรหัวใจไม่หยุดสั่นไหว ไปส่องไอจีรูปเธอก็เป็นไข้ กดไลท์ตัสเธอบนเฟสบุ้คก็ป่วยใจ เย๊ เทให้แธอทั้งใจ หวังว่าเธอคงไม่มีใคร...

เปิดใจสาวแต คอร์ด กระแต อาร์สยาม

บ่ว่าเมืองกรุง บ่ว่าบ้านนอก บ่าวมาอู้มาหยอกตั๋วน้องก็เขิน จะบอกอี่แม่ จะไปขางเมิน กลั๋วได้เคิ้นเกิ๋น ละ ก๋ายเป๋นสาวเฒ่า สาวหน้อยลำปาง หุ่นบา...

Earned It คอร์ด The Weeknd

Cause girl you're perfect You're always worth it And you deserve it The way you work it Cause girl you earned it Girl you earned it

เทียนไขไฟฟ้า คอร์ด นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม

เป็นแค่เทียนไข จะเทียบอะไรกับไฟฟ้า ฉันมันคงรกลูกตา เมื่อไฟฟ้ามาสว่างไสว ก็เข้าใจดี ไฟมาแล้วเทียนต้องไป แล้วเธอก็ดับเทียนไข ที่แสงมีเพียงริบห...