คอร์ด F#aug7 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : F#aug7 / Gbaug7

รูปภาพคอร์ด F#aug7
การจับคอร์ด F#aug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#aug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#aug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#aug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#aug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#aug7
คอร์ด F#aug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#aug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง F#aug7, คอร์ด F#aug7 นอก, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง F#aug7, เทคนิคจับคอร์ด F#aug7, ฝึกจับคอร์ด F#aug7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Dirt คอร์ด Florida Georgia Line

It's that elm shade, red rust clay you grew up on That plowed up ground that your dad damned his luck on That post game party field

บัวตูมบัวบาน คอร์ด พร ภิรมย์

จะเด็ดทีเดียวเสียทั้งคู่ ครวญคิดดูอยู่ไม่นาน พอดอกตูม แย้มตระการ ดอกบานก็คงแห้งโหย กลีบราร่วงโรยน่าชัง ต้องลาแล้วหนอบัวช่องาม บาปเคราะห์ และ...

You Make Me Feel Brand New คอร์ด Simply Red

God bless you You make me feel brand new For God blessed me with you You make me feel brand new I sing this song 'cause you Make me feel bra...

นางฟ้า คอร์ด ดิว The Star

ทำไมน่ารักขนาดนั้น เธอหลุดจากฝันมาหรือไง นี่แหละที่หามานาน ประมาณอย่างนี้แหละโดนใจ ไม่คิดว่าจะมาเจอะแถวนี้ เพิ่งหล่นจากฟ้าหรือไงนะ

อยากบอกรัก คอร์ด ไมค์ ภัทรเดช-โบว์ เมลดา

อยากบอกรัก กับใครสักคน อยากใช้หนึ่งคำคำนี้ พูดให้ใครฟังดี เป็นเธอจะได้หรือเปล่า หากว่าเธอยินดีรับไป ใจฉันคงไม่เงียบเหงา พร้อมจะบอก รักไปเบาเ...