คอร์ด F#dim จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#dim / Gbdim

รูปภาพคอร์ด F#dim
การจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#dim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of F# or Gb:F# Abm Bbm B C# Ebm Fdim Chord F#dim notes: F#, C, F# and A. You must leave out the 2nd and 1st strings. F#(Gb)dim - F#(Gb) diminished triad guitar chord"s alternative names: F#°, F#-5, F#m-5, and F#dim. See also: F#dim7 and F#m7b5. &
Structure-
NoteF#,C,F#,A,-,-
Important-
Chord NameF#dim
คอร์ด F#dim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด F#dim ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim, คอร์ด F#dim อูคูเลเล่, การจับคอร์ด F#dim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แฟนตัวยง คอร์ด วงแทมมะริน

แค่เธอส่งยิ้มมา รู้ไหมว่าเธอ ทำฉันกระวน กระวาย เธอทำให้คนคนหนึ่ง กลายเป็นคนใจง่าย ชอบเธอง่ายดาย ตกหลุมรัก แบบไม่รู้ตัว ความน่ารัก ของเธอ มีอ...

แค่เธอเท่านั้น คอร์ด Ost.พลิกดินสู่ดาว-อู๋ นวพล ภูวดล

ขอแค่เธอเท่านั้นเอง เธอเท่านั้นเองที่ใจ ของฉันมันยังต้องการ ขอมีเธอไว้ข้างกาย เติมหัวใจให้ฉัน สิ่งนั้นที่ฉันเองไม่เคยได้มี สิ่งไหน ดีสักแค่ไ...

มีอีกไหม คอร์ด 3.2.1

ที่บ้านเธอมีอีกไหม มีอีกไหม มีอีกไหม มีอีกคนไหมเธอ มีอีกไหม มีอีกไหม ที่น่ารักเหมือนเธอ ฉันจะไม่ตื้อเธอหรอก ให้ฉันได้มีทางออก แล้วฉันจะลองไป...

พัดลม คอร์ด โน้ส อุดม แต้พานิช

แม่ก็ตกใจ พอเห็นแผลเท่านั้น อุทานว่า ต๊ายตาย แล้วลูกกู สำลีอยู่ไหน ยาแดงอยู่ไหน เอายาหม่องมาทาถู ฉันมองพัดลมอยู่บนเพดาน

เรื่องจริง คอร์ด ป๊อด Modern Dog

ว่าฉันรักเธอโดยที่ไม่รู้จัก และฉันรักเธอตั้งแต่แรกพบหน้า มากมายจนข้างใน ต้องระบายออกมา ให้เธอ ได้ยิน ว่าสำหรับฉันนั้นเธอคือทุกสิ่ง เป็นแรงบั...