คอร์ด F#dim7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : F#dim7 / Gbdim7

รูปภาพคอร์ด F#dim7
การจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#dim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of F# or Gb:F# Abm Bbm B C# Ebm Fdim Chord F#dim7 notes: F#, C, D# and A. You must leave out the 2nd and 1st strings. F#(Gb)dim7 - F# diminished seventh guitar chord"s alternative names: F#°, F#°7, F#o7, F#7dim. See also: F#dim and F#m7b5. Steps &
Structure-
NoteF#,C,D#,A,-,-
Important-
Chord NameF#dim7
คอร์ด F#dim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#dim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด F#dim7 ใน, ฝึกคอร์ด ทาบ F#dim7, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ F#dim7, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด F#dim7 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขอบคุณ (Thankful) คอร์ด Wanyai

ขอบคุณที่ฟ้าให้เราเจอกัน ขอบคุณที่เธอไม่เคยปล่อยฉันไว้เพียงลำพัง ในโลกที่มันช่างโหดร้าย ขอบคุณชีวิตที่เคยมีเธอ ขอบคุณทุกครั้งที่เธอกอดฉันไว้...

อกหักดีกว่าฮักบ่เป็น คอร์ด ก้อง ห้วยไร่

น้องบอก ว่าอกหัก ดีกว่าฮักบ่เป็น เว้าง่ายแท้หนอเนื้อเย็น วันเจ้าสิหนี ถ้าหาก ว่าคนอกหัก คือโตน้องคนนี้ อยากสิฮู้อิหลี คำนี้ น้องสิเว้าบ่

เธอมีจริง คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

หากไม่มองฟ้า อาจจะพอรู้ คนบางคนบนพื้นที่เขาคอยอยู่ ไม่เคยรู้ว่ามี จากในวันนี้ หยุดที่เคยหา จะไม่มองบนฟ้า จะมองแต่เธอ ไม่ต้องพลั้งเผลอ

ฉันรู้ว่ายังมีดาว คอร์ด Hugo

เธอคือดาวที่ทำให้ฟ้าดูสดใส เธอคอยเป็นกำลังใจให้เดินก้าวไป ในโลกที่มืดมน และโหดร้าย เมื่อยามไม่มีใคร ฉันรู้ว่ายังมีดาว

พกเมียมาด้วยเหรอ คอร์ด ยุ้ย ญาติเยอะ

พกเมียมาด้วยเหรอ ฮะ พกเมีย มาด้วยเหรอเนี่ย พกเมียมาด้วยเหรอ ชะ พกเมีย มาด้วยเหรอเนี่ย แหมมาแค่เนี้ย ต้องพกเมียมาด้วย