คอร์ด F#m จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : F#m / Gbm

รูปภาพคอร์ด F#m
การจับคอร์ด F#m ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#m ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#m ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. & This chord is played start on fret 2 Basic minor triad
StructureR-m3-5,R = Gb,Gb + minor interval = A (scale degree = minor 3rd),A + major interval = Db (scale degree = 5th)
NoteF#,C#,F#,A,C#,F#
ImportantVery important
Chord NameF#m
คอร์ด F#m อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ดกีต้าร์โปร่ง F#m, การจับคอร์ด F#m, คอร์ด F#m ทั้งหมด, คอร์ด F#m ใน, คอร์ด F#m อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คำตอบ คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

เพราะฉันต้องการให้เธอ กับตัวเขานั้นไม่เข้าใจ แยกกันไป ไม่คู่ควร ให้เธอ ปวดร้าว เธอเหงาเขาก็ไม่ห่วง มาหลอกลวง ให้รักกันเพียงชั่วคราว

เหล้าจ๋า คอร์ด สุชาติ เทียนทอง

ฉันมีฟ้าเป็นมุ้ง ฉันมียุงเป็นเพื่อน ฉันมีพื้นดิน เหมือนดั่งพื้นเรือน นกหนูเป็นเพื่อน กล่อมเตือนให้สุขใจ ไม่เชื่ออีกแล้ว หัวใจของพวกมนุษย์ ยื...

Too Much Monkey Business คอร์ด Chuck Berry

Too much monkey business. Too much monkey business Too much monkey business for me to be involved in Salesman talkin' to me - tryin' to run ...

คนไกลบ้าน คอร์ด ไอน้ำ

หลับตาคิดถึงบ้านเรา กลิ่นฝนพรำยังจำได้ดี อยากกลับไปมองท้องฟ้าที่นั่นเหลือเกิน จิตใจคนไกลบ้านมา อ่อนล้าแทบจะขาด หมดแรงจะเดิน ที่ไหนจะดี ได้เห...

Last Christmas คอร์ด Taylor Swift

Last Christmas I gave you my heart But the very next day, you gave it away This year, to save me from tears I'll give it to someone special