คอร์ด F#m3 (Power) จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : F#m3 (Power)

รูปภาพคอร์ด F#m3 (Power)
การจับคอร์ด F#m3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsF#m3 power chord's notes: F# and A.
The F#m3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (F#) and the minor third (A). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteF# A
Important-
Chord NameF#m3 (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด F#m3 (Power) ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ด ทาบ F#m3 (Power), ฝึกคอร์ด F#m3 (Power) ทาบ, วิธีการจับคอร์ด F#m3 (Power), ฝึกจับคอร์ด F#m3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ้าบังเอิญ คอร์ด ActArt feat. Wonderframe

ถ้าบังเอิญ​ เธอค้นเจอรูปเก่าๆ รูปที่เราได้เคยถ่ายไว้ด้วยกัน เรื่องดีๆ ในอดีต เมื่อเธอเห็นรูปเหล่านั้น จะย้อนเข้ามา ในความทรงจำของเธอบ้างไหม ...

I Know, I Know คอร์ด Slot Machine

I know, I know I know, I know we shouldn't fear I know, I know I know, I know it isn't real What does it take to give it away It's always

ทิ้งรักลงแม่น้ำ คอร์ด Clash

ปล่อยให้ไหล... ไป ให้ลอยลงสู่ทะเล ให้หาย... ไป ให้มันอย่าคืนย้อนมา ทิ้ง... ไป เพราะรักนั้นทำกับเรา ให้เสีย... ใจ ให้ลอยไปไกล ให้ไปไกล ๆ ไม่ม...

ร้องไห้ คอร์ด อภิรมย์

ได้เวลาร้องไห้ ฟูมฟาย มันจะสักเท่าไหร่หนอความทุกข์ เธอจำเป็นที่ต้อง รู้สึก กับมัน เพื่อผ่านเรื่องราวที่ไม่เป็นดังใจ

ลอยกระทงวันสงกรานต์ คอร์ด อ่ำ อัมรินทร์

อย่าสาดน้ำได้ไหม ช่วยเห็นใจกันบ้าง ขอให้ช่วยหลีกทาง คนกำลังลอยกระทง อย่าให้เทียนเปียกน้ำ เดี๋ยวผลบุญไม่ส่ง ผมจะลอยกระทงในวันสงกรานต์