คอร์ด F#m6 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F#m6 / Gbm6

รูปภาพคอร์ด F#m6
การจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#m6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. &
Structure-
NoteF#,C#,F#,A,D#,F#
Important-
Chord NameF#m6
คอร์ด F#m6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด F#m6 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด F#m6 กีต้าร์, คอร์ด F#m6 ทั้งหมด, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด F#m6 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เสมอตลอดมา คอร์ด Klear Feat. เนม Getsunova

เธอสบายดีไหม ในวันที่เหงาอยู่ได้ไหม อยู่ตรงนั้นได้ไหม ถ้าร้องไห้ทำยังไง เกิดวันไหนไม่ไหว มีใครปลอบไหม ตอนเธอไม่สบาย มีใครดูไหม อยากจะคุยระบา...

โอ๊ย โอ๊ย คอร์ด Ost.ยังไงก็รัก-เบน ชลาทิศ

อยากจะกินกลืนเธอทั้งตัว ไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น อยากได้ยินเพียงเสียงของเธอ เพรียกบอกรักเพ้อถึงฉันผู้เดียว กดอารมณ์ทนไปไม่ไหว ใจมันหวิว...

เรื่องจริง คอร์ด Ost. คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์-S

จะเก็บมันเอาไว้ในใจ เพราะฉันไม่อาจ ฝืนย้อนคืนวัน ให้หวนได้ใหม่ ทำได้เพียงคิดถึง นับจากนี้ไป เธอจะอยู่ในใจ เป็นเรื่องจริงในความทรงจำ

Top Of The Worlds คอร์ด Carpenters

i'm on the top of the world look in' down on creation And the only explanation i can find Is the love that i've found ever since you've been...

รอยร้าว คอร์ด อิทธิ พลางกูล

แก้วที่มันร้าว ไม่นานก็คงจะแตก ใจที่มันร้าว ไม่นานก็คงจะแหลก แตกสลาย ไม่ มี วันเหมือนเดิม อยู่ มีแต่ความเจ็บช้ำ ทุกถ้อยคำพูดจาตอกย้ำซ้ำเติมท...