คอร์ด F#m7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : F#m7 / Gbm7

รูปภาพคอร์ด F#m7
การจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#m7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret 2 with your index finger. Minor chord with a minor 7 & This chord is played by placing a barre on fret 2 with your index finger. Minor chord with a minor 7
StructureR-m3-5-m7,R = Gb,Gb + minor interval = A (scale degree = minor 3rd),A + major interval = Db (scale degree = 5th),Db + minor interval = E (scale degree = minor 7th)
NoteF# A C# E
ImportantFrequently used
Chord NameF#m7
คอร์ด F#m7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด F#m7 จับยังไง, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ F#m7, จับคอร์ด F#m7 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, การจับคอร์ด F#m7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เจ้าพระยา คอร์ด Tattoo Colour

เธออยู่ที่ไหน อยู่ที่ไหน วันที่เธอลา ฉันนั้นจะพาเธอกลับ รออยู่ตรงนี้ อยู่ตรงนี้ ริมเจ้าพระยา จะยืนอยู่เดิม ก็จะรอเพียงแค่เธอกลับมา

เหงา คอร์ด Silly Fools

รอใครสักคน ที่จะบอกว่า รักฉันจนแทบขาดใจ รอใครสักคน ที่จะโอบกอดตัวฉันจน ไม่ยอมให้ทิ้งไป รอใครสักคน ที่จะทำให้ความเหงา

ไม่เคย คอร์ด Synkornize Feat.Muzu

ว่าฉันไม่เคยได้อยู่ในชีวิตของเธอ เป็นอยู่เสมอก็แค่คนที่ไม่เคยมีตัวตน ในความฝันของเธอ แค่ผ่านมา และผ่านไป ก็ได้แต่ช้ำเมื่อรู้ว่าสิ่งที่ฉันหวั...

จำเลยรัก คอร์ด แหวน ฐิติมา

เชิญคุณลงทัณฑ์ บัญชา จนสมอุรา จนสาแก่ใจ ไม่มีวันที่ฉันจะร้องไห้ ร่ำไร เพราะฉันมิใช่หญิงเจ้าน้ำตา กักขังฉันเถิด กักขังไป ขังตัว อย่าขังหัวใจด...

ธรรมดา คอร์ด ILLSLICK

อาจเป็นเพราะว่าเธอธรรมดา ก็แค่ผู้หญิงธรรมดา ถึงเวลาที่ใครเขาถาม เธอก็เพียงแค่ตอบเขาไป ว่าฉันนั้นชอบเธอตรงไหน ชอบตรงที่เธอธรรมดา อาจเป็นเพราะ...