คอร์ด F#m7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : F#m7b5 / Gbm7b5

รูปภาพคอร์ด F#m7b5
การจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#m7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. &
Structure-
NoteF#,C,E,A,E,F#
Important-
Chord NameF#m7b5
คอร์ด F#m7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด F#m7b5 ทาบ, คอร์ด F#m7b5 จับยังไง, จับคอร์ด F#m7b5 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด F#m7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่อยู่ในชีวิต แต่อยู่ในหัวใจ คอร์ด Lula

ถึงแม้เธอจะไม่อยู่ ในชีวิตฉัน แต่เธออยู่ในหัวใจ เธอมีความหมายเหลือเกิน กับฉันในวันอ่อนไหว เวลาที่เธออยู่กับฉัน แม้มันจะสั้นเกินไป แต่ฉันดีใจ...

คนไทยหัวใจเดียวกัน คอร์ด Bodyslam Big Ass Micro เสก Loso

คนไทยหัวใจเดียวกัน เรามีอะไรก็แบ่งปัน คนไทยหัวใจเดียวกัน ยืนยาวในความสัมพันธ์ ไม่ว่าวันพรุ่งนี้ วันนี้หรือเมื่อวาน คนไทยหัวใจเดียวกัน

รักต้องตอบด้วยรัก คอร์ด วงชาตรี

อยากดำรงรักคงพงษ์เผ่า หยุดเวลาดั่งใจนึกเอา นิยายรักเริ่มด้วยเรา แต่มั่นคงยิ่งนัก รักต้องตอบด้วยรัก ด้วยรักมีสุขด้วยรัก หล่อชีวันให้เปี่ยมแห่...

Work คอร์ด RIHANNA Feat.Drake

Dry!... Me a desert him No time to have you lurking Him ah go act like he don't like it You know I dealt with you the nicest Nobody touch me...

เมียพี่มีชู้ คอร์ด ใบเตย อาร์สยาม Feat.จ๊ะ คันหู

อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไปรู้จากไหนจากไหนมา เช็คข่าวก่อนนะอย่าเอ็ดไป เอ้ว เอ้ว เอ้ว เอ้ว ชัวร์ ชัวร์ รึไม่ ใช่ ใช่ รึมั่ว พี่อาจไม่จริงก็เป็น...