คอร์ด F#m9 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : F#m9 / Gbm9

รูปภาพคอร์ด F#m9
การจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#m9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. &
Structure-
NoteF#,C#,E,A,C#,G#
Important-
Chord NameF#m9
คอร์ด F#m9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#m9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด F#m9, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#m9, วิธีจับคอร์ด F#m9 , คอร์ด F#m9 ทั้งหมด, คอร์ด F#m9 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

การเปลี่ยนแปลง คอร์ด Boy Peacemaker

ตั้งแต่เมื่อฉันรู้จัก และฉันได้มาพบเธอ มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงหัวใจฉันไป ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ที่ฉันไม่เคยพบเจอ เพราะสำหรับฉันแต่ก...

ท่าฉลอม คอร์ด ชรินทร์ นันทนาคร

เรื่องทะเลนั้นพี่พอรู้ แต่เรื่องเจ้าชู้ไม่รู้จะทำฉันใด หยั่งทะเลพอคะเนดูได้ แต่ความรักเกินครวญใคร่ ลึกเท่าไหร่ไม่รู้หยั่งถึง

ใกล้รุ่ง คอร์ด เพลงพระราชนิพนธ์

เพลิดเพลินฤทัย ฟังไก่ประสานเสียงกัน ดอกมะลิวัลย์ อวลกลิ่นระคนมณฑา โอ้ในยามนี้ เพลินหนักหนา แสงทองนวลผ่องนภา แสนเพลินอุราสำราญ

คำทำนาย คอร์ด Dr.Fuu

โอบกอดฉันสักครั้งให้เธอพูดมา วันนี้ฉันเสียน้ำตา ที่ผ่านมา รักฉันมันผิดตรงไหน โอบกอดฉันสักนิดให้เธอเห็นใจ วันนี้เธอจะทิ้งกันไป เพียงเพราะคำทำ...

อยากให้รู้ว่ารักเธอ คอร์ด จอนนี่ อันวา

แค่อยากรู้รังเกียจกันไหม ขอให้มันอย่าเป็นแบบนั้นเลย อยากได้ยินเสียง คนที่คุ้นเคย อยากเจอเธอคนเดิมที่เคยที่เจอในเมื่อวาน หากพรุ่งนี้ทุกอย่างห...