คอร์ด F#madd9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F#madd9 / Gbmadd9

รูปภาพคอร์ด F#madd9
การจับคอร์ด F#madd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#madd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#madd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#madd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#madd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#madd9
คอร์ด F#madd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#madd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#madd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#madd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#madd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด F#madd9, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง F#madd9, เทคนิคจับคอร์ด F#madd9, จับคอร์ด F#madd9 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

วาสนาผู้ใด คอร์ด Parkmalody

ก็วาสนาผู้ใดหนอ ได้รักได้ดูแลเธอหน่ะ มันเป็นใครหนอ ถ่ายรูปให้เธอ ได้นอนได้บอกฝันดีกับเธอ ตื่นมาก็เจอ ชงกาแฟให้เธอในตอนเช้า

Kiminoto (คิมิโนโตะ) คอร์ด Sprite Feat. Youngohm

ก็เพราะว่าเธอ นั้นมัน Kiminoto สวยกว่าใคร ที่เจอมาก่อน ทำใจมันหวั่นมันไหว เพราะงี้เลยมีเเต่คนมาชอบ ทำให้ใจฉันพังตลอด อย่าไปทำใคร ให้หวั่นไหว...

พูดไม่ได้ คอร์ด Potato

อยากบอกว่ายังรัก รักเธอเหลือเกิน ไม่อยากจะรับรู้ว่าเธอรักเขา ไม่อยากให้ใครยืนที่เดิมของเรา แต่ติดตรงที่ฉันนั้นพูดไม่ได้ ว่าฉันนั้นรักเธออยู่...

Eternal Flame คอร์ด The Bangles

Say my name Sun shines through the rain A whole life so lonely And then come and ease the pain I don't want to lose this feeling, oh

อย่ากลับมา คอร์ด Scarlette'

อย่ากลับมา โปรดอย่าหันกลับมา อยากให้เธอหลับตา และเดินจากฉันไป ออกโบยบิน ไปให้ถึงจุดหมาย สู่ดินแดนที่แสนไกล ที่ฉันพาไปไม่ถึง อย่าให้คำว่ารักข...