คอร์ด F#maj7#5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#maj7#5 / Gbmaj7#5

รูปภาพคอร์ด F#maj7#5
การจับคอร์ด F#maj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#maj7#5
คอร์ด F#maj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ F#maj7#5, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#maj7#5, จับคอร์ด F#maj7#5, การจับคอร์ด F#maj7#5, เรียนจับคอร์ด F#maj7#5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

April คอร์ด Only Monday

ว่าฉันนั้นคือคนใจร้าย ฉันคือคนที่ทำเธอร้องไห้ และเสียน้ำตา มันผิดที่ฉันที่เดินหนีออกมา ปล่อยให้เธอต้องนั่งจมคราบน้ำตา แต่ฉันมา ขอโทษกับเธอ ใ...

ตะเว็นตกดิน คอร์ด ดอกอ้อ ทุ่งทอง x บอย พนมไพร

ถ้าแม่นบ่ไหว อ้ายสินั่งเฝ้าจนฮอดตะเว็นตกดิน ถึงน้ำตาริน แต่ใจยังแข็ง ถึงเจ็บแฮงน้องยังสู้ได้ ให้จำใส่ใจบ่ได้มีเขาผู้เดียว บนทางเทียวในโลกที่...

ผู้หญิงกลางคืน คอร์ด กฤ-ติน

ปกปิดตัวเอง แอบซ่อนน้ำตาไว้ข้างใน ไม่มีใครรู้ไม่มีใครยอมรับเธอ หยิบยื่นความรักให้คนมากมาย รักจริงไม่เคยจะเจอ ทางเดินของเธอเป็นได้แค่คนชั่วคราว

กลับคำเสีย คอร์ด เสก Loso

กลับคำเสีย อย่าเอ๋ยมันออกมา โปรดจงคิดดูอย่างช้าๆ ในใจ คำบางคำนั้นแรงเกินไป และมันทำลายจิตใจเกินทน กลับคำเสีย อย่าเอ๋ยคำล่ำลา

อ้างว้าง คอร์ด Clash

ชีวิตที่เหลืออ้างว้างทรมาน และไม่อาจรู้จะอยู่ได้อย่างไร ก็เพราะชีวิตฉันนั้นมีเพียงเธอ เป็นดังลมหายใจ วันเวลาที่เหลือใช้ไปกับความเหงา