คอร์ด F#maj7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#maj7 / Gbmaj7

รูปภาพคอร์ด F#maj7
การจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#maj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = Gb,Gb + major interval = Bb (scale degree = 3rd),Bb + minor interval = Db (scale degree = 5th),Db + major interval = F (scale degree = 7th)
Note-,-,F#,A#,C#,E#
Importantoccasionally used
Chord NameF#maj7
คอร์ด F#maj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด F#maj7 กีต้าร์, คอร์ด F#maj7 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ F#maj7, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด F#maj7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แพ้กลางคืน คอร์ด ปั๊บ Potato

เก่งนักใช่ไหม กลางวันทำเป็นเก่งนัก... แล้วทำไมไม่พัก แล้วทำไมไม่นอน เก่งนักใช่ไหม แล้วทำไมต้องเหงา แล้วทำไมต้องทุกข์ทน คิดกังวลมากมาย

เลอะเลือน คอร์ด Black Jack

อยากลืมเธอให้หมดใจ โดยที่ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเจ็บต้องทรมาน กับการลืมภาพเธอ ให้ความช้ำโดนทำร้าย ให้สมองกระทบกระเทือน ให้กลายเป็นคนเลอะเลือน

สิ่งที่เหลืออยู่ คอร์ด ลีโอ พุฒ

ไม่มีแล้ว แววตาคู่นั้นที่คอยห่วงใย แม้เสียงที่เคยปลอบใจเมื่ออ่อนล้า ไม่มีมือที่คอยสัมผัส ให้กำลังใจคืนมา จากวันนี้คงมีเหลือแต่ ความเหงา

ฉันมาทำอะไร คอร์ด Bird ธงไชย

รักเขานักใช่มั้ย ทำไมไม่อยู่กับเขา จากนี้ไม่มีเราก็เศร้าดี ทนดูมาอยู่นาน เหตุผลไม่ค่อยมี ที่จะทนฉันอยู่อีกต่อไป ฉันไม่มีอะไรต้องโกรธ ไม่จำเป...

ทนพิษบาดแผลไม่ไหว คอร์ด Potato

แค่หัวใจมันไม่เคยเจ็บขนาดนี้ ก็หัวใจมันไม่เคยรักใครเท่าเธอมาก่อน ที่ฉันตอนนี้ บ้าบอไม่มีเหตุผล ว่าหัวใจมันไม่เคย โดนกรีดเป็นแผล