คอร์ด F#maj7b5 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : F#maj7b5 / Gbmaj7b5

รูปภาพคอร์ด F#maj7b5
การจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. &
Structure-
Note-,-,F#,A#,C,E#
Important-
Chord NameF#maj7b5
คอร์ด F#maj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง F#maj7b5, เว็บคอร์ดกีต้าร์ F#maj7b5, คอร์ด F#maj7b5 ใน, เรียนจับคอร์ด F#maj7b5, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไว้อาลัยแฟนเก่า คอร์ด วงโซแมน

ไว้อาลัย ส่งท้ายบอกลาแฟนเก่า ปล่อยเธอ และเขาเป็นสุขเถิดหนา เจอแต่ความยินดี แค่นี้เรายังไม่ถึงตาย ไม่อยากเศร้า ก็เพราะเหล้ามันแพง ความเหงาเข้...

ฟ้า คอร์ด ปลื้ม

ฟ้า ได้ยินบ้างไหม ไม่ว่าฟ้าอยู่สูงแค่ไหน จะไปถึงเธอสักวัน บอกฟ้า ให้รู้ถึงความตั้งใจของฉัน เผื่อจะมีสักวัน ที่ตัวฉัน จะไปถึง

เรฟูจี คอร์ด คาราบาว

คราวผู้คนบนพื้นดินเดิม... ปากหมอง ไยไม่มองไม่เคยเหลียวแลเห็นแก่ตัว กิน... มีเหลือเผื่อแผ่กันวัน นั้น วันนี้คงไม่ต้องล่องเรือ เกลือจิ้มเกลือเ...

ยิ้มสู้ คอร์ด Getsunova

ใฝ่กระทำความดีให้มีจิตโสภา สร้างแต่ความเมตตาหาความสุขสันต์ไป จะสบความสุขสันต์สำคัญที่ใจ เฝ้าแต่ยิ้มสู้ไปแล้วใจชื่นบาน คนเป็นคนจะจนหรือมี ร้า...

วันวาน คอร์ด จอห์น รัตนเวโรจน์

สิ่งที่เป็น วันวาน ปล่อยมันทิ้งไป วันวาน ให้เป็นวันเก่า อยากให้มี วันคืน ที่เป็นของเรา วันวาน ปล่อยมันไป เราก็ยังต้องไปอีกไกล ไปสู่ทางที่ฝัน