คอร์ด F#maj9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : F#maj9 / Gbmaj9

รูปภาพคอร์ด F#maj9
การจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#maj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteF#,A#,E#,G#,C#,E#
Important-
Chord NameF#maj9
คอร์ด F#maj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F#maj9, วิธีจับคอร์ด F#maj9 กีต้าร์, การจับคอร์ด F#maj9, วิธีจับคอร์ด F#maj9 อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#maj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขอรักคืนกลับมา คอร์ด เบลล่า ไรวินทร์

อยากหยุดวันเวลา ให้ฉันและเธอ ไม่ต้องเจอการร่ำลา อยู่กับฉันได้ไหม เพราะเธอนั้นคือ ของขวัญจากบนฟากฟ้า อ้อนวอนสรวงสวรรค์ ต้องมีสักวัน อ้อนวอนยั...

ยอมเป็นคนแพ้เพราะแคร์เจ้า คอร์ด ใหม่ กอบกุล

อ้ายยอมเป็นแพ้ เพราะแคร์เจ้าทั้งหัวใจ อ้ายยอมเป็นคนสุดท้าย ที่เธอจะเห็นค่ามัน อ้ายยอมเป็นคนแพ้ ขอแค่ยังใส่ใจกัน คำว่าจบก่อนถึงวันนั้น อ้ายยั...

มนต์รักสิบล้อ คอร์ด สิบล้อ

สิบล้อขับเพื่อน้อง แล้วยังมาร้อง ว่าอยากขี่เบนซ์ โธ่เอ๋ย แม่เนื้อเย็น พี่ขี่แต่เบนซ์ ยี่สิบสี่หน้าต่าง จะมุ่งไปใจสู้ทน กับเครื่องยนต์อันร้อน...

อย่าอยู่ตรงนี้ คอร์ด มิคกี้

อย่าอยู่กับฉัน ถ้าหัวใจ มันไม่ยอมอยู่ อย่าอยู่ด้วยกัน ให้ความผูกพันแค่กาย อย่าอยู่ตรงนี้ ถ้าหัวใจมัน ต้องการไป ก็อยู่แล้ว ไม่ให้ใจ ก็ไปจากฉั...

Beautiful Girls คอร์ด Sean Kingston

See it's very define girl, One of a kind But you mash up my mind You have to get declined Oh Lord... My baby is driving me crazy