คอร์ด F#mmaj7 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#mmaj7 / Gbmmaj7

รูปภาพคอร์ด F#mmaj7
การจับคอร์ด F#mmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#mmaj7
คอร์ด F#mmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด F#mmaj7, การจับคอร์ด F#mmaj7, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด F#mmaj7 , เรียนจับคอร์ด F#mmaj7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ยังไม่พอ คอร์ด เสก Loso

หากเธอคิดว่ายังไม่พอ ไม่ต้องรอต่อไปหรอกหนา ไปกับคนที่เขาดีกว่า ฉันเข้าใจ อยากอวยพรให้เธอรักเขา เหมือนที่เรารักกันได้ไหม จากวันนี้ฉันต้องเข้า...

ไม่มีทาง คอร์ด Polycat

เธอไม่มีทางจะได้ยินคำนั้นหรอก บอกเธอให้รู้ถ้ามันมีทางไหน ที่ต่อเวลาทำให้เธอไม่ไป ให้ตายแค่ไหนก็ไม่พูดหรอก และฉันก็อยากย้ำ ว่าคนอย่างฉันเจ็บไ...

จับกัง คอร์ด คาราบาว

ใครเคยคิดบ้าง จับกังอย่างพวกฉัน เม็ดข้าวที่ผ่านไหล่ฉันเลี้ยงคนตั้งหลายแสน พวกท่านอิ่ม ฉันชิมแต่ความแร้นแค้น เหนื่อยล้า ท้องกิ่ว เมื่อความหิว...

กระแซะเข้ามาซิ คอร์ด พุ่มพวง ดวงจันทร์

เขยิบ ๆ ๆ ๆ เข้ามาซิ กระแซะ ๆ ๆ ๆ เข้ามาซิ เขยิบ ๆ ๆ ๆ เข้ามาซิ กระแซะ ๆ ๆ ๆ เข้ามาซิ มาดก็น่าลุ้น หุ่นก็เจ๋งแจ๋ว เชื่องดั่งแมวง่วงนอนในกุฏิ...

อีกแล้ว คอร์ด โป้ Yokee Playboy

อีกแล้ว นี่ฉันต้องคิดถึงเธออีกแล้ว อีกแล้ว แค่นี้ก็ทนไม่ไหวหรือเรา โลกที่ไม่มีเธอ นั้นมันช่างว่างเปล่า เธอทำให้ฉันเข้าใจว่าความเหงา