คอร์ด F#mmaj7b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : F#mmaj7b5 / Gbmmaj7b5

รูปภาพคอร์ด F#mmaj7b5
การจับคอร์ด F#mmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameF#mmaj7b5
คอร์ด F#mmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#mmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ F#mmaj7b5, คอร์ด F#mmaj7b5 นอก, คอร์ด F#mmaj7b5 ทาบ , ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

วันที่เธอไม่อยู่ คอร์ด Tinn

ตั้งแต่วันที่เธอไม่อยู่ ชีวิตก็ดูแปลกไป พยายามฝืนใจ ยอมรับความจริงให้ไหว แต่บางคราวน้ำตายังเอ่อ ไม่รู้ต้องทำอย่างไร หวังในใจ จะได้พบกัน ซักว...

อย่านะคะ คอร์ด พิมรี่พาย (Pimrypie)

ด่ากันไป ก็ไม่แคร์นะคะ คนอย่างฉัน ไม่เคยคิดเศร้าโศก เฟียร์สแบบกู ให้ชูมือขึ้นฟ้า แคร์ประไร ก็มั่นหน้ามั่นโหนก แรงแบบฉัน มีชีวิตชีวา แก้วขึ้น...

อกหักเพราะรักเมีย คอร์ด ยิ่งยง ยอดบัวงาม

ฉันต้องอกหัก ก็เพราะรักเมีย ยอมเสียเธอไป ทั้งที่ใจไม่ปรารถนา ฉันทำเธอเจ็บ เจ็บจนมีน้ำตา อยากให้เธอรู้ว่า ฉันช้ำอุราแค่ไหน...

ข้างขึ้นเดือนหงาย คอร์ด โจ้ Pause

ข้างขึ้นเดือนหงาย เราขี่ควายพาควง แต่หนุ่มชาวเมืองหลวง พาคู่ควงเปลืองครัน อยู่กรุงอยู่นา ไอ้มันก็ฟ้าเดียวกัน ขี่ควายขี่เก๋ง ก็เหมือนกัน มันก...

สายลมแห่งรัก คอร์ด Ost.กี่เพ้า-เบน ชลาทิศ

เพียงสายลมแผ่ว ๆ ทำให้ใจสั่น ๆ เธอคนนั้นเหมือนคนในฝันของใจ เพียงสายตาตรงกัน ทำให้ใจไหว ๆ อยากจะรักอีกครั้งได้ไหม ฮึม ๆ