คอร์ด F#sus4 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F#sus4 / Gbsus4

รูปภาพคอร์ด F#sus4
การจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F#sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The note C# on the fifth string is not required, but can be played on the 4th fret if needed. &
Structure-
NoteF#,BorC#,F#,B,C#,F#
Important-
Chord NameF#sus4
คอร์ด F#sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F#sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ F#sus4, การจับคอร์ดกีต้าร์ F#sus4, คอร์ด F#sus4 ทาบ , ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด F#sus4 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อ้าว คอร์ด The Richman Toy

อ๊ะ อ๊ะ อ้าว เธอรักกับเขา ผิดตรงไอ้เราไม่เคยรู้เลย อ้าวฉันเหมือนจ่าเฉย ที่เธอไม่เคยจะให้ความสนใจ ไม่เป็นไร ยืนร้อนโบกมือไป ใยถึงเป็นแบบนี้

จูบ คอร์ด ILLSLICK Feat.หนึ่ง ETC

คุณจูบฉับรอยจูบนั้นย่อมติดจนตาย จะลบรอยจูบอย่างไรไม่หาย อย่าลืม อย่าเลือน แค่จูบฉัน Baby Kiss Me One More Time I Ain't Never Told No Lie You...

รักต้องตอบด้วยรัก คอร์ด อุ๊บอิ๊บส์ Feat.บรรณ

รักต้องตอบด้วยรัก ด้วยรักมีสุขด้วยรัก หล่อชีวันให้เปี่ยมแห่งรัก รักที่เอ่อล้นใจ ก้าวไปสู่แดนพ้นฟ้า ใช้รักชักพาไป ผ่านทางที่อันตราย ใช้รักป้อ...

Forever Young คอร์ด Alphaville

Forever young, I want to be forever young Do you really want to live forever, forever and ever? Forever young, I want to be forever young

นานอีกหน่อย คอร์ด Monotone

ฉัน อยากขอให้ลมช่วยพัดมาอีกหน่อย ให้ฝนโปรยอีกหน่อย เพราะว่าฉัน อยากให้เธอยืนเคียงข้างกันอีกหน่อย รอฝนนานอีกหน่อย ได้ไหมเธอ