คอร์ด F11 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : F11

รูปภาพคอร์ด F11
การจับคอร์ด F11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret three with your index finger. The note C on the fifth string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. &
Structure-
Note-,xorC,F,Bb,Eb,G
Important-
Chord NameF11
คอร์ด F11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ F11, จับคอร์ด F11 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด F11 กีต้าร์, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ F11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โบว์รักสีดำ คอร์ด ศิริพร อำไพพงษ์

ว่าน้องหยิ่ง ที่จริงไม่ใช่ดอกหนา ด้วยใจฉันรักมั่นไม่เสื่อมศรัทธา ยังจำล่ะคำมั่นสัญญา ตราบชีวานี้ยังจดจำ มองดูโบว์ผูกผม เป็นปมโบว์สีชมพู

You Don't Know Me คอร์ด Ray Charles

No, you don't know the one who dreams of you each night And longs to kiss your lips And longs to hold you tight

เสียวไส้ คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

เสียวไส้เต็มทน ตามถนนตามถนนหนทาง ไม่ว่าสาว ไม่ว่าสาวแก่แม่นาง ไม่ว่าสาว ไม่ว่าสาวแก่แม่นาง นุ่งสั้นกันจัง ตามอย่างกันเปียบเลย

ปมด้อยของฉัน คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

เพราะว่าฉันเองเคยมีความลับบางอย่าง มันก็ยังเคยเป็นปมด้อยในใจได้แต่ปิดบังกลัวใคร ๆ จะรู้ แล้ววันนึงเธอมาพบความจริง เธอก็ยังยืนยันว่าไม่เป็นไร...

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน คอร์ด Ost. Re-feel By Narongvit-Etc

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่อาจหาคำคำไหน มาเพื่ออธิบาย ไม่ต้องรักเหมือนคนรักก็สุขหัวใจ เพียงแค่เราเข้าใจ ก็เหนือคำอื่นใดในโลกนี้