คอร์ด F13 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : F13

รูปภาพคอร์ด F13
การจับคอร์ด F13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Dominant seventh (normal seventh) chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th.
Structure-
NoteF,-,Eb,A,D,G
Important-
Chord NameF13
คอร์ด F13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง F13, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, จับคอร์ด F13 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด F13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กลับไปก่อนได้ไหม คอร์ด หนุ่ม กะลา KALA Feat. URBOYTJ

ช่วยกลับไปก่อนได้ไหม กลับไปก่อนได้ไหม ไม่อยากให้เธอได้เห็นน้ำตาที่มันไหล เพราะมันเจ็บ มันเจ็บเหลือเกินเหมือนจะขาดใจ ช่วยกลับไปก่อนเถอะนะ กลั...

Stay With Me คอร์ด Sam Smith

Oh, won't you stay with me? Cause you're all I need This ain't love, it's clear to see But darling, stay with me

กดไลค์ให้เขา กดเหงาให้อ้าย คอร์ด เพชร สหรัตน์

ข้อความสุดท้าย จากอ้ายโพสในเฟสบุ๊ค ขอให้เจ้ามีความสุข อยู่มีทุกข์สิ่งใดเลยหนอ เปิดหน้าเฟสอ้าย ซอยกดไลด์ก่อนไปได้บ่ ซิล็อคเอ้าท์ออกไปเหงาต่อ

Something Better คอร์ด Audien Feat.Lady Antebellum

So wait for me I swear I'll find you Climbing every wall that hides you I know we were meant for something better So wait for me the world i...

คนเหงาในเดือนหงาย คอร์ด คาราบาว

เหม่อมองท้องฟ้ายามราตรี มีจันทราส่งยิ้มมาคอยปลอบใจ เหมือนหยั่งรู้ความเปลี่ยวเหงาอย่างเข้าใจ ฉันกลับอายไม่กล้ามองสบตา ความรักทำให้ทุกข์ให้กังวล