คอร์ด F3 (Power) จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : F3 (Power)

รูปภาพคอร์ด F3 (Power)
การจับคอร์ด F3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsF3 power chord's notes: F and A.
The F3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (F) and the major third (A). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteF A
Important-
Chord NameF3 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด F3 (Power) นอก, ฝึกจับคอร์ด F3 (Power), คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า F3 (Power), คอร์ด F3 (Power) จับยังไง, คอร์ด F3 (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ข่มใจ คอร์ด วง Zoom

มันข่มใจเอาคืนเธอไม่ได้สักที ทำร้ายเธอไม่ลงสักที ไม่รู้ทำไมต้องมีน้ำใจ ให้เธอทำร้ายอยู่ข้างเดียว มันทำเธอไม่ได้สักที ปวดใจคิดทำร้ายเธออย่างน...

ให้เธอ คอร์ด วสันต์ โชติกุล

แม้ดินฟ้าจะเป็นอย่างไรก็ยังอยู่ ก็ใจมันรู้ มันรู้ว่ามีสิ่งเดียวคือเธอนั้น จะเก็บเอาความห่วงใยไว้ให้กัน เก็บเอาคืนและวันที่ซึ้งใจ เก็บเอาเดือ...

ขอจันทร์ คอร์ด ป๊อบ Calories blah blah

จะขอ..ให้มีแค่ใครคนหนึ่ง ที่จะไม่ทำให้ช้ำ และไม่ทำให้เราเศร้าใจ อยากจะเพียงขอ ให้มีสักคนเคียงใกล้ ให้เขามีความจริงใจ และไม่คิดจะทำร้ายกัน

ไม่รู้ (Don't Know How) คอร์ด P9d

ก็ยังไม่รู้วิธีให้เธอสน ก็คนมันมองมาตั้งนาน ก้ได้แต่มองมาตั้งนาน แค่เพียงเธอยิ้มให้ทีก้สุขล้น นี่แหละที่รอมาตั้งนาน คอยเฝ้าแต่รอมาตั้งนาน ก็...

บุญคุณปูดำ คอร์ด Nuvo

ปู ดำ ยังไงก็เป็นปู ดำ ปู ดำ ไม่ทำอะไรใคร อยู่ต่อมาวันนั้นถึงวันของปู ดำ มันคงมีเวรกรรม ตามธรรมชาติ เกิดคลาดแคลนอาหาร ผู้คนไม่มีกิน ปูดำเดิน...