คอร์ด F5dim (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : F5dim (Power)

รูปภาพคอร์ด F5dim (Power)
การจับคอร์ด F5dim (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F5dim (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F5dim (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F5dim (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsF5dim power chord's notes: F, B and (F). Optionally, you can play the octave (F) on string four, fret three.
The F5dim power chord is a two note interval, similar to the F5 but with a diminished fifth instead of a perfect fifth.
F5dim - F diminished fifth power chord's alternative names: F5°, F-5, F(b5), Fdim(no3).
Structure-
NoteF B
Important-
Chord NameF5dim (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ F5dim (Power), คอร์ดกีต้าร์โปร่ง F5dim (Power), คอร์ด F5dim (Power) ใน, วิธีจับคอร์ด F5dim (Power) ง่าย ๆ, การจับคอร์ด F5dim (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กัลยา คอร์ด SON NPY

ถ้าเกิดว่าน้องนั้นมีใจ ก็โยกทางซ้ายหนึ่งที ถ้าอยากจะได้ความรักดี ๆ โยกขวาอีกทีล่ะกัน ยัวร์-แดนซิ่ง-ออน-เดอะ-ฟลอร์ เห็นแล้วเหมือนขึ้นสวรรค์ แ...

ไม่มีหัวใจ ไร้สมอง คอร์ด Nos

ถ้าวันนี้ สมองกระทบกระเทือน ความทรงจำลบเลือน มันคงไม่มีอะไรสั่งให้คิดถึงเธอ ฉันขอไม่มีหัวใจ ที่ฉันเคยได้ใช้ เพื่อรักเธอ แต่เมื่อไม่มีเธอก็ไม...

ไปน่ารักไกลๆหน่อย คอร์ด แดน บีม

ก็ถูกใจอีกแล้ว มันอดไม่ไหว ใจแตกอีกแล้ว สกัดยังไงก็เอาไม่อยู่ ควบคุมไม่อยู่ มันอู้ฮูซะทุกราย บาดใจอีกแล้ว มันหลบไม่พ้นใจหล่นอีกแล้ว ขนาด ไกล...

รักฉันนั้นเพื่อเธอ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

ถึงจะแสนนาน นานนับแรมปี แต่ฉันนี้เฝ้าคอย คอยวันคืนมา มาเป็นคู่ใจ เก็บรักไว้คงมั่น กาลเวลาหรือจะมาเกี่ยว ใจฉันยังเด็ดเดี่ยวอยู่เสมอ ฉันยังซึ้...

อุ่นใจ คอร์ด คริสติน่า อากีล่าร์

พรุ่งนี้หรือว่าเมื่อไหร่ หรือว่าวันใด เธอยังคงเหมือนเดิม ไม่เคยต้องมีคำสัญญา ไม่ต้องบอกรักก็เข้าใจ ไม่เห็นต้องเหมือนคนอื่น ไม่ต้องวุ่นวาย