คอร์ด F7b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : F7b5

รูปภาพคอร์ด F7b5
การจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord &
StructureR-3-m5-m7,
NoteF A B E
Importantoccasionally used
Chord NameF7b5
คอร์ด F7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด F7b5, คอร์ด F7b5 ทั้งหมด, จับคอร์ด F7b5 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด F7b5, วิธีจับคอร์ด F7b5 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ทนไม่ได้ คอร์ด เก่ง นิยุต เมืองไทย

อยู่ห่างกันเอาไว้ หลีกให้ไกลคนดี อย่ามาโชว์ทางนี้ หลบไปให้พี่ทำใจ ไม่ต้องบอกก็รู้ ไม่ต้องดูใกล้ ๆ น้องน่ะโตทันใช้ จิตใจฉันเคลิ้มพอดี ไม่ได้บ...

เธอยัง คอร์ด ใหม่ เจริญปุระ

เธอยังคิดถึงฉันทุกนาที อยู่หรือเปล่า เธอยังจำเรื่องเราในวันวาน ได้หรือไม่ เธอยังมีใจให้ฉันคนเดียว ยังรอฉันแค่คนเดียว เธอยังคงเป็นเหมือนเดิม ...

She Bad คอร์ด ILLSLICK Feat.ฟักกลิ้งฮีโร่

Cause she's my bad .. bad girl and baby, I'm a give you the world และฉันก็จะมีแค่เธอ จากนี้และตลอดไป ให้เธอจงมั่นใจ

กระท่อมกัญชา คอร์ด มาลีฮวนน่า

มองเห็นไฟไหม้ บ้องเป็นควัน ดังหนึ่งเมฆสวรรค์ มีตะเกียงดังเหมือนจันทร์ส่อง ยามจะนอนก่ายกอดประคอง มีคู่ สุดรักคือบ้อง ชวนให้ฉันปองคือบ้องกัญชา

แพ้แล้วพาล คอร์ด ไอซ์ ศรัณยู

อ้อมกอดนั้นมันเคยเป็นของฉัน แต่เขากำลังจะหยิบมันไป ให้ยอมรับ รับได้ยังไง ใครอยากจะทรมาน หลับตาลงทีไรก็เจอ ภาพของเธอที่กอดกับฉัน ถ้าต้องทนเห็...