คอร์ด F7sus4 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F7sus4

รูปภาพคอร์ด F7sus4
การจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Dominant 7th chord with the 3rd replaced by the 4th. Suspended chords are neither major or minor.
StructureR-4-5-m7,
NoteF,C,Eb,Bb,C,F
Importantoccasionally used
Chord NameF7sus4
คอร์ด F7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด F7sus4 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด F7sus4, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ F7sus4, เทคนิคจับคอร์ด F7sus4, คอร์ด F7sus4 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

พ่อแม่กีดกัน คอร์ด Pipo DerNi ft. STS 73

เจ้าบอกว่าพ่อแม่นั้น บ่ให้เราสองฮักกัน ข้อยนั้นบ่เข้าใจเลย คือต้องห้ามเฮาตอนนี้ ต้องมาห้ามคือเฮาตอนนี้ หรือว่าเจ้าอยากมีใหม่ ในใจเจ้านั้นมีใผ

โต๊ะริม (Melt) คอร์ด นนท์ ธนนท์ (Nont Tanont)

เธอมาทำให้ละลาย โดนสาปให้ตายแล้วตายอีก อย่าได้คิดที่จะหลีก ต้องโดนสะกดให้ยิ้ม ยังคงมองภาพที่เธอนั่งอยู่โต๊ะริม ใจฉันปริ่ม เธอเชือดฉันได้ นิ่...

สบายดีหรือเปล่า คอร์ด XYZ

สบายดีหรือเปล่า เพื่อนเราไปถึงไหน อาจเจอพบเพื่อนใหม่ ถูกใจเหมือนในฝัน เพราะเวลา ที่พาเราพบกัน แล้วเวลา ก็พาเราจากกัน

สุดท้ายอ้ายถืกถิ่ม คอร์ด โต้ง เมืองศรี

นั่งฮ้องไห่น้ำตาวาน เจ็บคักเบิดคำสิเว้า นำเข้าไปตี้เหล้าขาว แล้วนั่งกอดเงาเจ้าของคือบ้า สมน้ำหน้าเจ้าของ ย่อนเฮ็ดให้ซุอย่าง คั่นย่อนว่าอ้ายฮ...

อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดีย เมฆ จิรกิตติ์

ใช้ใจเธอเข้ามาเปิดใจของฉัน เธอจะรู้ว่ามันต่างกันเท่าไหร่ ในคำว่ารักที่ฉันมีให้ไป ไม่ได้หวังอะไรกลับคืน ให้เธอมองเข้ามาในใจของฉัน เธอจะเห็นว่...