คอร์ด F9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : F9

รูปภาพคอร์ด F9
การจับคอร์ด F9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 5(A) and 3(G) are left open. & This chord is played start on fret 1
StructureR-2-3-5-m7,
NoteF,A,Eb,G,C,F
Important-
Chord NameF9
คอร์ด F9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด F9, การจับคอร์ด F9, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด F9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ชอบแบบนี้ คอร์ด หนามเตย สะแบงบิน

ชอบแบบนี้ ก็ชอบที่เป็นแบบนี้ ชอบแววตาแบบนี้ ชอบรอยยิ้มแบบนี้ ก็ชอบคนนี้ โฮ้ว จะเอาแบบนี้ จะเอาที่เป็นแบบนี้ จะเอาแววตาแบบนี้ จะเอารอยยิ้มแบบ...

ขอแค่ได้รู้ คอร์ด พีท พล

เมื่อเธอล้ม ไม่มีเรี่ยวแรงและกำลังใจ คนนั้น อยู่เคียงข้างเธอหรือเปล่า ยามที่เธอเจ็บช้ำ เมื่อเธอเงียบเหงาซึมเซา เขาอยู่ไหน หากว่าใครคนนั้น เป...

ไม่มีอะไร จริง ๆ คอร์ด Baby Bull

อย่าร้องเลย ไม่สวยเลยนะคนดี... อย่าหูเบา อย่าเชื่อคำใครใส่ร้าย... อย่าร้องเลย บอกไว้เลย รักจะตาย... หยุดซะที นิ่งซะที หายโมโห ซะที

ลืมตาในน้ำ คอร์ด Potato

ลืมตาในน้ำทั้งคืนจนเช้า เพราะเรื่องเธอ เพื่อให้น้ำล้างภาพติดตา ที่เห็นเธอไปกับใคร และคง ลืมตาในน้ำทุกวัน เพื่อลบภาพเธอไป คงต้องใช้น้ำตามากมา...

ให้รู้ว่ายังรักกัน คอร์ด Loso

ให้รู้ว่ยังมีฉัน ให้รู้ว่ายังรักกัน ให้รู้ว่าผูกพัน ให้รู้ว่ามั่นคง ให้รู้ใจดวงนี้ พักดีซื่อตรง วอนสายลมโปรด จง ช่วยดูแลเธอ รักเอ๋ย... มันทร...