คอร์ด F9b5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : F9b5

รูปภาพคอร์ด F9b5
การจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด F9b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Is 7b5 with added 9th &
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteF A B Eb G
ImportantRarely used
Chord NameF9b5
คอร์ด F9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ F9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด F9b5, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า F9b5, เรียนจับคอร์ด F9b5, คอร์ด F9b5 อูคูเลเล่, การจับคอร์ด F9b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Enchanted คอร์ด Taylor Swift

This night is sparkling, don't you let it go I'm wonderstruck, blushing all the way home I'll spend forever wondering if you knew

รักยุคไฮเทค คอร์ด สวีทนุช

เพลงที่ฉันโปรด Download ให้เธอ ได้รับไหมเอ่ย ตอบด้วยขวัญใจ อย่าด่วนใจร้อน Shut Down ไปไหน ปล่อยใจ ให้ฉันลอยไปตามสาย Cable

คำทำนาย คอร์ด Dr.Fuu

โอบกอดฉันสักครั้งให้เธอพูดมา วันนี้ฉันเสียน้ำตา ที่ผ่านมา รักฉันมันผิดตรงไหน โอบกอดฉันสักนิดให้เธอเห็นใจ วันนี้เธอจะทิ้งกันไป เพียงเพราะคำทำ...

ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน คอร Boy Imagine

แค่จะรักก็ยังไม่กล้าจะเอ่ย จะเผยความจริงอย่างใจที่หวัง จอกสุรานั้นยังคงวางไว้อยู่อย่างนั้น ไม่มีอะไร จะเปลี่ยนแปลง ฉันมองดูรักอยู่ห่าง ๆ มอง...

ยังมีประเทศไทย คอร์ด คาราบาว

เรามีประเทศที่รัก ที่ควรหวงแหน ไม่มีที่ไหนทดแทน อบอุ่นทั้งกายและใจ ลูกหลานเหลนคง ดำรงสืบเผ่าสืบพงษ์ คงความยิ่งใหญ่ ให้เราได้ภาคภูมิใจ ที่เกิ...